Vì Sao Ngành Kế Toán Luôn Là Ngành Hot

Không còn là ngành nghề mới, song Kế toán vẫn là một trong những ngành học đựa lựa chọn nhiều nhất mỗi kỳ tuyển sinh. Vậy đâu là lý do cho việc “duy trì phong độ” của ngành học đầy ưu ái này?

Cùng Trường Trung cấp Sài gòn điểm qua các lý do sau nhé:

# Nhu cần nhân lực ngành kế toán luôn cao:

• Kinh tế phát triển, ngày càng nhiều doanh nghiệp ra đời, nhu cầu nhân lực ngành kế toán không ngừng tăng lên.

# Ngành kế toán có vị trí đặc biệt không thể thay thế:

• Kế toán chính là “sếp của sếp”. Đây là ngành nghề với những chức năng đặc thù, luôn đóng vai trò và ở vị trí cốt yếu của doanh nghiệp.

# Biết kế toán, mở ra nhiều cơ hội phát triển:

• Người kế toán chính là người nắm “luật chơi” của nền kinh tế. Do đó, những cá nhân có kiến thức kế toán luôn có rất nhiều cơ hội phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vi Sao Nganh Ke Toan Luon La Nganh Hot

# Chọn việc thay vì xin việc:

• Thực tế phát triển của xã hội giúp người làm kế toán luôn ở vị thế “chọn việc” thay vì phải đi rải CV xin việc như nhiều ngành nghề khác.

# Kế toán là một trong những ngành có thu nhập ổn định nhất:

• Và tất nhiên, với những lợi thế đặc biệt, kế toán cũng luôn là ngành nghề có thu nhập vô cùng ổn

Phòng Tuyển sinh – I-LEARNING:

193 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh. TP.HCM

tuyensinhilearning@gmailcom