z3983980660342 fe94dc56890dffbe244092af6cb82567

Học viên không cần phải di chuyển xa, mà còn được tự mình chủ động về thời gian, nhưng hiệu quả mang đến không thua kém gì phương pháp giảng dạy truyền thống. Tại sao không đăng kí ngay Hệ Trung cấp từ xa tại I learning ?

Học Trung Cấp Từ Xa I-LEARNING Là Gì ?

Hệ Trung Cấp Từ Xa là hình thức đào tạo thuộc hệ giáo dục Việt Nam với nhiều tên gọi khác nhau như Giáo Dục Online, Giáo Dục Mở, Giáo Dục Từ Xa,… Phương pháp này cho phép người học không cần đến trực tiếp tại trường mà thông qua hình thức giảng dạy trực tuyến, tài liệu,… được đơn vị đào tạo cung cấp với hướng dẫn chi tiết.

Với hình thức học trung cấp từ xa này, người học không có giới hạn về không gian hay thời gian, học tập tại nhà mọi lúc mọi nơi. Nội dung giảng dạy không có sự khác biệt so với chính quy tập trung nên bằng cách nhận được có giá trị tương đương. Ngoài ra, việc giảng dạy sẽ thông qua Internet, chỉ cần laptop hoặc điện thoại là bạn đã có thể học tập. Phù hợp với nhiều đối tượng và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người cùng nhau học tập.

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY

Mục tiêu đào tạo gắn liền với thức tiễn, chương trình Trung cấp chính quy tại I Learning cung cấp những trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên từ những kiến thức chuyên ngành và chú trọng phát triển kỹ năng thực hành.

Thời gian đào tạo chỉ từ 1 đến 2.5 năm và xét tuyển đối tượng tốt nghiệp từ THCS trở lên. Sinh viên sau khi ra trường có thể trực tiếp tham gia ứng tuyển tại doanh nghiệp hoặc học liên thông Cao đẳng/Đại học ngay tại trường.

♦ Môi trường học tập hiện đại
♦ Đào tạo chuyên môn gắn liền với kỹ năng việc làm
♦ Học tập trực tuyến trên hệ thống thuận tiện vừa học vừa làm.
bao bao 2048x1365 1
TRUNG CAP CHINH QI
♦ Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 (THCS hoặc bổ túc THCS) : học 2,5 năm
♦ Học sinh chưa tốt nghiệp THPT (trượt tốt nghiệp lớp 12): học 02 năm
♦ Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 (THPT hoặc Bổ túc THPT): học 1,5 năm
♦ Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy trở lên: học 1 năm
♦ Học phí đóng từng phần, có thể nộp 3.000.000đ để nhập học;
♦ Học online mọi lúc mọi nơi
♦ Tiết kiệm chi phí sinh hoạt, xe cộ, nhà ở so với học trực tiếp
♦ Nếu học chăm chỉ có cơ hội ra trường sớm hơn thời hạn.
♦ Xem thêm các chính sách khác
♦ Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng – Đại học tại các trường là đơn vị thành viên

♦ Nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng, liên hệ trực tiếp tại phòng tuyển sinh, Fanpage hoặc qua các số điện thoại của I-Learning để được tư vấn rõ hơn.

Lợi ích mang lại khi học hệ trung cấp từ online

Ngày nay khi dịch bệnh hoành hành thì hình thức học hệ trung cấp online được rất nhiều trường áp dụng. Tại học viện I Learning cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo hệ Trung cấp online cho các bạn học sinh sinh viên ở xa. Khi học với hình thức đào tạo từ xa bạn sẽ có những lợi ích cụn thể như:

• Tiết kiệm được chi phí: các bạn được tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn học , và tiền học phí khi đăng ký học
  • Tiết kiệm thời gian: khi học từ xa bạn có thể linh động sắp sếp thời gian học của mỗi cá nhân
  • Có thể vừa học vừa làm, tăng thu nhập để đóng học phí
  • Hình thức xét tuyển chính quy: chỉ cần tốt nghiệp THCS Hoặc THPT là có thể học.
  • Bằng cấp khi học thuộc chính quy có thể liên thông Cao đẳng, Đại học .. Trên bằng cấp học sẽ không ghi hình thức học nên các bạn có thể yên tâmVới hình thức đào tạo trung cấp từ xa hay trung cấp online sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học.
  • Ngoài hình thức học trung cấp từ xa, trung cấp online, trung cấp chính quy, trung cấp trực tuyến I learning vẫn tuyển sinh hình thức trung cấp văn bằng 2, trung cấp vb2
Tuyển sinh trung cấp

NGÀNH ĐÀO TẠO

Hồ sơ đăng ký nhập học – tuyển sinh hệ trung cấp

♦ Hồ sơ xét tuyển Trung cấp chính quy theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
♦ 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên phát hành tại Phòng Tuyển sinh Trường Bách Khoa Sài Gòn;
♦ 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;
* Học sinh Tốt nghiệp năm 2022 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời;
* Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12;
♦ 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
♦ 01 Bản sao in giấy khai sinh;
♦ 01 Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng;
♦ 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng);

Đăng ký học hệ Trung cấp từ xa tại

I LEARNING

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn