Tuyển sinh trung cấp chính quy 2023 tại Học viện giáo dục I Learning

Học Viện Giáo Dục I Learning tuyển sinh trung cấp Chính quy 2023. Sau thành lập và phát triển, Học Viện Giáo Dục I Learning là địa chỉ đào tạo uy tín tại Hồ Chí Minh. Trường không chỉ là sự lựa chọn của sinh viên tại Hồ Chí Minh mà còn của rất nhiều sinh viên tại các tỉnh thành phố khác trên cả nước.

Tuyển sinh trung cấp chính quy

Mục tiêu đào tạo gắn liền với thức tiễn, chương trình Trung cấp chính quy tại Học Viện Giáo Dục I Learning cung cấp những trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên từ những kiến thức chuyên ngành và chú trọng phát triển kỹ năng thực hành.

Thời gian đào tạo chỉ từ 1 đến 3 năm và xét tuyển đối tượng tốt nghiệp từ THCS trở lên. Sinh viên sau khi ra trường có thể trực tiếp tham gia ứng tuyển tại doanh nghiệp hoặc học liên thông Cao đẳng/Đại học ngay tại trường.

Thông tin tuyển sinh trung cấp chính quy năm 2023 tại Học viện giáo dục I Learning

Vì sao nhiều bạn trẻ lựa chọn học Trung cấp?

Các ngành đào tạo của Học Viện Giáo Dục I Learning đều là những ngành có nhu cầu sử dụng lao động ổn định. Đặc biệt các ngành như: Tin học ứng dụng (CNTT), Kế toán, Nấu ăn, Quản trị nhà hàng đang có nhu cầu nhân lực cao và thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Tuy nhiên, nhu cầu nhân sự rất cao. Sức mạnh lớn không có nghĩa là công ty tuyển dụng ồ ạt. Trong những năm gần đây, để tăng khả năng cạnh tranh trong và ngoài nước, các công ty chỉ thuê những ứng viên có kỹ năng tốt, có thể đi làm ngay và thời gian đào tạo tối thiểu. Một lần nữa!
Nhờ đó, yêu cầu tuyển dụng không còn nhấn mạnh vào bằng cấp.Thay vào đó, trong cuộc phỏng vấn, nhà tuyển dụng trực tiếp đánh giá các kỹ năng của ứng viên để lựa chọn!
Điều này đã tạo ra một xu hướng mới trong giáo dục nghề nghiệp đó là trung cấp chính quy! Nếu số lượng các trường đại học quá lớn và bạn quyết định chống lại nền giáo dục ồ ạt và không chuyên biệt, sinh viên tốt nghiệp rất dễ thất nghiệp vì kỹ năng của họ không có sẵn.
Học trung cấp nghề uy tín vẫn đảm bảo cơ hội việc làm tốt hơn nhiều so với học đại học kém chất lượng!
Học Viện Giáo Dục I Learning luôn chú trọng đào tạo kỹ năng cho học viên hành nghề lâu dài, chương trình đào tạo luôn được cập nhật theo nhu cầu thực tế của xã hội.Vì vậy, học ở bậc THCS giúp học sinh có bản lĩnh vững vàng, và nhà trường luôn là địa chỉ đào tạo được kính trọng!

Vì sao nhiều bạn trẻ lựa chọn học Trung cấp?

Thông tin tuyển sinh trung cấp chính quy năm 2023

Các ngành đào tạo trung cấp chính quy

• Trung cấp dược
  • Trung cấp điều dưỡng
  • Trung cấp  Y sĩ đa khoa
  • Trung cấp  Y học cổ truyền
  • Trung cấp  Quản trị khách sạn
  • Trung cấp  Nghiệp vụ nhà hàng
  • Trung cấp  Điện tử công nghiệp
  • Trung cấp  Kỹ thuật xây dựng
  • Trung cấp  sư phạm mầm non
  • Trung cấp  Công nghệ thông tin
  • Trung cấp  Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Trung cấp  thư viện thiết bị trường học
Thông tin tuyển sinh trung cấp chính quy năm 2023

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Chính quy 2023

• Đối tượng có 1 loại bằng cấp: Trung cấp nghề, Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học – Hệ 1 năm – lớp cấp tốc
  • học sinh hết lớp 12 THPT – Hệ 1,5 năm
  • học sinh tốt nghiệp THPT, Học sinh rớt lớp 10, 11 – Hệ 2,5 năm

Tuyển sinh THPT Chính quy 2023, trường có 3 hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt dành cho các bạn đang muốn học văn bằng 2, 1 năm, cấp tốc, thời gian đào tạo thực tế chỉ từ 8-10 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể yêu cầu cấp trước chứng chỉ hoàn thành khóa học và chờ kỳ thi cuối khóa.

học sinh mới tốt nghiệp THCS hoặc đang học trung cấp nhưng chưa có bằng THPT vẫn được tiếp tục học các môn văn hóa phổ thông nếu học THPT chính quy và có cơ hội học liên thông lên THPT .

Hồ sơ cần chuẩn bị

• Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)
  • Bản sao học bạ (Đối với hệ 1,5 và 2,5 năm)
  • Bản sao giấy khai sinh