Tuyển Sinh Đại Học Luật Kinh Tế từ xa Tại Học viện giáo dục I Learning

Đại học luật kinh tế từ xa là một bộ phận của pháp luật về kinh tế. Luật kinh tế ra đời nhằm duy trì và giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh, thương mại cũng như đảm bảo quy trình hoạt động của các doanh nghiệp trong quá trình trao đổi, giao thương cả trong nước và quốc tế.

Ngành luật kinh tế là gì?

Luật kinh tế là một bộ phận của luật kinh tế, là tập hợp các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành nhằm điều chỉnh các quan hệ kinh tế giữa nhà nước với nhau trong quá trình sản xuất và hoạt động giữa các doanh nghiệp trong tổ chức và quản lý kinh tế.
Luật kinh tế ra đời nhằm duy trì và giải quyết các tranh cãi trong kinh tế đồng thời đảm bảo mọi tiêu chuẩn hoạt động của các doanh nghiệp trong quá trình trao đổi, mua bán trong và ngoài nước.
Trước khi bắt đầu học luật kinh doanh, học viên sau khi học xong phải có các kiến ​​thức sau: luật dân sự; luật hành chính; Cấu tạo; pháp nhân và thương mại; luật bản Quyên; luật tố tụng hình sự; Luật Việc làm; luật thương mại quốc tế; Lệ làng; luật tài chính; luật cạnh tranh; luật môi trường; luật thương mại quốc tế; luật đầu tư; Luật Hợp đồng Bất động sản; … và nhiều kiến ​​thức khác trong lĩnh vực pháp luật.
Ngoài kiến ​​thức chuyên môn, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng nghiên cứu, phân tích rủi ro pháp lý, phân tích pháp lý; kỹ năng thương lượng và kỹ năng đàm phán; kỹ năng soạn thảo hợp đồng; Kỹ năng giải quyết tình huống kinh doanh;…
Vậy học luật kinh doanh để làm gì? Với nền tảng kiến ​​thức vững chắc, sinh viên tốt nghiệp ngành luật kinh doanh sẽ hoàn toàn tự tin để hòa nhập với môi trường làm việc hiện đại, năng động hoặc độc lập trong ngành.

Tuyển Sinh Đại Học Luật Kinh Tế từ xa Tại Học viện giáo dục I Learning
Tuyển Sinh Đại Học Luật Kinh Tế từ xa Tại Học viện giáo dục I Learning

Tại sao nên học luật kinh tế từ xa?

Sinh viên tốt nghiệp ngành luật kinh doanh có mức thu nhập hấp dẫn

Hầu hết cử nhân luật kinh doanh tốt nghiệp đều có sự nghiệp phía trước với mức lương cao và ổn định, ngay cả khi chưa ra trường, sinh viên ngành luật kinh tế đã tận dụng được kiến ​​thức họ đã học – có thêm việc làm, có thêm thu nhập để đóng học phí. Mức lương có thể thay đổi tùy thuộc vào các vị trí khác nhau, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và công ty, đơn vị làm việc của bạn.

Ngành Luật kinh tế không bao giờ lỗi thời

Tốc độ phát triển của xã hội luôn song hành với sự phát triển của nền kinh tế. Xã hội càng phát triển, nền kinh tế càng mở rộng và phát triển, đòi hỏi hành lang pháp lý và các vấn đề chính sách kinh tế phải hẹp và đồng bộ. Bất kỳ công ty, tổ chức nào cũng phải hiểu rõ pháp luật để hoạt động kinh doanh đúng pháp luật.

Ngành Luật kinh tế được xã hội coi trọng

Ưu điểm của việc học luật nói chung và luật kinh doanh nói riêng thể hiện rõ hơn ở sự tôn trọng xã hội. Nhiều sinh viên tốt nghiệp luật thành công trong nhiều ngành nghề khác nhau và thậm chí trở thành những nhà lãnh đạo được kính trọng. Công việc pháp lý không hề dễ dàng, nhưng những người làm công lý luôn được tôn trọng nhất.

Tại sao nên học luật kinh tế từ xa?
Tại sao nên học luật kinh tế từ xa?

Cơ hội việc làm ngành Luật kinh tế

 • Chuyên viên: tư vấn pháp luật, phân tích, đánh giá, giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong kinh doanh
 • Tư vấn pháp luật: tại tòa án nhân dân, trung tâm thương mại lớn và các nhà cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật
 • Chuyên viên: cung cấp dịch vụ pháp lý tại các văn phòng luật, công chứng,..
 • Trở thành chuyên gia giảng viên: tham gia nghiên cứu Nghiên cứu và giảng dạy về luật kinh doanh, viện nghiên cứu, đơn vị giảng dạy
 • Chuyên gia tư vấn: Cố vấn pháp lý hoặc tư vấn tài chính tự kinh doanh hoặc có thể tham gia đào tạo nâng cao để trở thành luật sư.
 • Luật sư: Tham gia các khóa học để trở thành luật sư

Tố chất và những kỹ năng cần có khi học luật kinh tế

Để thành công trong lĩnh vực luật kinh doanh, bạn cần có những phẩm chất và kỹ năng sau: trí nhớ tốt; năng động, sáng tạo, táo bạo; thận trọng, công bằng, khách quan và trung thực; giỏi ngoại ngữ; ham thích kinh doanh, buôn bán; kỹ năng phân tích, tư duy phản biện và giao tiếp, diễn đạt tốt, có khả năng trình bày quan điểm, lập luận lưu loát, sâu sắc và thuyết phục.

Trên hết là phải đam mê công việc vì ngoài những giá trị vật chất, nghề nghiệp còn phải học hỏi về đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, tác phong, cách ứng xử của bản thân, những giá trị sống của hiện thực và lẽ sống.

HỌC VIỆN GIÁO DỤC I LEARNING

5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


  Họ và tên


  Điện thoại


  Email


  Trường tốt nghiệp gần nhất


  Xét tuyển theo


  Hệ đào tạo


  Chuyên ngành


  Hệ cam kết đào tạo


  Địa chỉ liên hệ


  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!