Thông tin Tuyển Sinh đại học Kế Toán từ xa năm 2023 tại Học Viện Giáo dục I Learning

Đại học kế toán từ xa đang được các bạn tìm kiếm gần đây. Có rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn hiện đang tuyển nhân viên về lĩnh vực kế toán với mức lương vô cùng hấp dấn, đi kèm theo đó là những yêu cầu cao về trình độ chuyên môn. Vì vậy, để có thể cạnh tranh trong môi trường việc làm thì bạn cần phải dược đào tạo một cách chất lượng nhất.Vậy học kế toán ra làm gì? hãy cùng Học viện giáo dục I Learning tìm hiểu nhé!

Ngành Kế toán là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản về ngành kế toán như sau: kế toán có nghĩa là liệt kê, ghi chép tài sản, tài sản, hoạt động của đơn vị, tổ chức; Vậy kế toán là gì? Vai trò của nó là đăng ký, nhận, xử lý và cung cấp thông tin về các hoạt động kinh tế và tài chính của một tổ chức, công ty, cơ quan, v.v. tất cả tài sản, nguồn tạo ra của cải và sự luân chuyển của tài sản trong một công ty hoặc tổ chức, qua đó cung cấp thông tin tài chính hữu ích trong việc lập báo cáo tài chính, đưa ra quyết định kinh tế xã hội và đánh giá hiệu quả của hoạt động kinh doanh.

Thông tin Tuyển Sinh đại học Kế Toán từ xa năm 2023 tại Học Viện Giáo dục I Learning
Thông tin Tuyển Sinh đại học Kế Toán từ xa năm 2023 tại Học Viện Giáo dục I Learning

Phương thức Tuyển sinh Đại học Kế Toán từ xa

Năm 2023 , Học viện giáo dục I Learning đào tạo chất lượng hệ từ xa xét tuyển thẳng ngành Kế Toán đối với các trường hợp như sau :

 • Đã tốt nghiệp THCS.
 • Đã tốt nghiệp THPT.
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành khác.
 3 hình thức xét tuyển trên là độc lập nên kết quả xét tuyển không ảnh hưởng lẫn nhau. Bạn có thể yêu cầu đánh giá đầy đủ theo nhiều cách để cải thiện cơ hội nhập học của mình.
Phương thức Tuyển sinh Đại học Kế Toán từ xa
Phương thức Tuyển sinh Đại học Kế Toán từ xa

Nội dung chương trình đào tạo đại học Kế Toán

Lộ trình đào tạo đại học từ xa kế toán từ 3,5 đến 4 năm. Đào tạo chuyên sâu các kỹ năng:

 • Thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán theo chủ đề, nội dung kế toán, theo quy định chế độ kế toán
  theo dõi, kiểm soát thu chi tài chính, nghĩa vụ thu nợ, chi trả và xử lý công nợ;
 •   Kiểm soát việc quản lý, sử dụng tài sản và nguồn gốc tài sản, phát hiện và ngăn chặn các hành vi vi phạm theo quy định của Luật Tài chính, Kế toán;
 • Phân tích thông tin, số liệu kế toán
 • Tư vấn, đề xuất giải pháp đáp ứng nhu cầu quản lý và ra quyết định kinh tế – tài chính của đơn vị kế toán
 • Lập báo cáo kế toán tài chính, ghi chép, lưu trữ tài khoản, cung cấp số liệu kế toán theo yêu cầu của đơn vị kế toán theo quy định pháp luật
 • Lập dự toán, xây dựng kế hoạch tài chính kế toán
 • Tổ chức và hoạt động kế toán trong đơn vị, công ty tư vấn tự thành lập
 • Công ty dịch vụ kế toán, kiểm toán tự sản xuất
 • Hoạt động độc lập, chuyên nghiệp
Nội dung chương trình đào tạo đại học Kế Toán
Nội dung chương trình đào tạo đại học Kế Toán

 

Các tiêu chí để đánh giá một trường đại học kế toán từ xa

Hệ thống bài giảng

Đối với kế toán, một ngành khoa học có ý nghĩa thực tiễn lớn thì chất lượng đào tạo là yếu tố trung tâm. Một trường cao đẳng kế toán từ xa tốt cần đảm bảo cho sinh viên được đào tạo đầy đủ các kỹ năng cơ bản và nghiệp vụ để sinh viên luôn có thể áp dụng vào công việc. Hệ thống bài giảng cần được bố cục khoa học, dễ hiểu đối với học sinh.

Đội ngũ cán bộ giảng viên

Bên cạnh yếu tố giảng đường thì giáo viên cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng quyết định trường đại học đào tạo từ xa ngành kế toán có tốt không. Giáo viên phải là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Có như vậy mới gây được hứng thú cho học sinh và học sinh dễ tiếp thu.

Thời gian học tập

Một trường đại học từ xa tốt cần phải đáp ứng một yêu cầu là tiết kiệm được thời gian học tập cho học viên. Do đối tượng của chương trình là những người đi làm hoặc những người có ít thời gian nên một trường đào tạo từ xa cần phải rút ngắn thời gian học giúp họ sớm có thể sở hữu bằng tốt nghiệp đại học.

Học mọi lúc mọi nơi

Một tiêu chí khác của trường đại học trực tuyến là cung cấp bài giảng cho sinh viên để họ có thể học mọi lúc mọi nơi. Học sinh có thể tham dự các bài giảng thuận tiện nhất ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Nói cách khác, đảm bảo tính cơ động của học sinh. Ngoài ra, trường phải có file bài giảng để sinh viên có thể truy cập, ôn lại kiến ​​thức đã học và dễ dàng học lại để vượt qua các kỳ thi.

Học đại học từ xa ngành kế toán ở đâu tốt?

Học viện giáo dục I Learning hiện là đơn vị uy tín được liên kết với các trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến, đào tạo online.

Với đội ngũ giảng viên lâu năm trong nghề, cùng với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên ngành, cam kết sẽ mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng nhất. Ngoài ra tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên để có thể học mọi lúc, mọi nơi trong thời gian học. Thời gian học của chương trình cũng được rút ngắn rất nhiều so với đại học chính quy giúp học viên sớm có thể sở hữu tấm bằng tốt nghiệp đại học hệ cử nhân.

HỌC VIỆN GIÁO DỤC I LEARNING

5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


  Họ và tên


  Điện thoại


  Email


  Trường tốt nghiệp gần nhất


  Xét tuyển theo


  Hệ đào tạo


  Chuyên ngành


  Hệ cam kết đào tạo


  Địa chỉ liên hệ


  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!