Trung cấp Y Sĩ Đa Khoa TPHCM – Đào Tạo Chuyên Nghiệp Và Cơ Hội Việc Làm Cao 2024 – Học viện giáo dục I – Learning

luyen thi toiec speaking writting

Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM – Đào tạo chuyên nghiệp và cơ hội việc làm cao – Học viện giáo dục I – Learning

Điều kiện xét tuyển trung cấp dược năm 2023 tại Học viện Giáo Dục I Learning
Điều kiện xét tuyển trung cấp dược năm 2023 tại Học viện Giáo Dục I Learning

Đối với tất cả chúng ta sức khỏe vốn là vô cùng quý giá nhất của con người có sức khỏe chúng ta có thể làm nên tất cả. Những người nắm trong tay vận mạng và sức khỏe của người khác được gọi là thầy. Với sự phát triển mạnh mẻ của xã hội và đất nước như hiện nay thì nhu cầu về quan tâm và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao hơn rất nhiều. Khoa học y học ngày nay thì càng phát hiện ra nhiều loại bệnh tật mới và môi trường môi trường sống thì có nhiều biến đổi ảnh hưởng đến sức khỏe con người rất nhiều. Do đó, việc làm trong ngành y sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội về nghề nghiệp và thu nhập ổn định hơn. Đây cũng là nghề được xã hội coi trọng và có ý nghĩa lớn la vì nó nắm giữ từng sinh mạng con người khi ta mang mầm bệnh trong người

Ngành trung cấp Y sĩ đa khoa là một ngành nghề vô cùng hấp dẫn hiện nay trong lĩnh vực đào tạo y khoa. Với môi trường sống ngày nay theo sự phát triển cửa xã hội vấn đề nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, nhu cầu về y sĩ cũng tăng một cách nhanh chóng. Điều này giúp mở ra vô số cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực y khoa hiện nay.

Mục tiêu đào tạo ngành trung cấp y sĩ đa khoa

 • Cơ hội nghề nghiệp mang lại khi bạn học Trung cấp y sĩ đa khoa:
  • Khi tốt nghiệp trung cấp Y sĩ bạn có thể thăm, khám và chữa một số bệnh thông thường, phát hiện sớm và xử trí ban đầu các trường hợp cấp cứu tại các tuyến y tế cơ sở địa phương như trạm y tế…
  • Có thể thăm khám và chăm sóc bệnh nhân tại nhà và giúp bệnh nhân phục hồi các chức năng tại nhà hoặc làm tại các trung tâm cộng đồng.
  • Ngoài ra, y sĩ còn có trách nhiệm tổ chức quản lý và thực hiện các chương trình y tế quốc gia, phát hiện dịch bệnh sớm và truyền thông giáo dục sức khỏe.
  • Họ còn phối hợp với các ban ngành và đoàn thể để giải quyết các vấn đề sức khỏe ở tuyến cơ sở và quản lý các trạm y tế xã…
 • Chuẩn bị thái độ tư tưởng tốt: Ngày xưa ông bà đã dạy lương y như từ mẫu nên những người học y đòi hỏi một lương tâm tốt khi hàng nghề và làm việc, vì chính các bạn là người nắm giữ các sinh mạng của người khác trong tay, lương tâm nghề nghiệp trong ngành y là vô cùng quang trọng, bạn cần lưu ý những vấn đề sao
  • Thứ nhất: Khi theo học bạn phải thật sự Yêu ngành và yêu nghề, yêu mến công việc hiện tại mình đang làm.
  • Thứ hai : Phải tận tụy với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của toàn nhân dân.
  • Thứ ba : Phải tôn trọng và hợp tác với các đồng nghiệp của mình, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành y.
  • Thứ tư: Phải khiêm tốn và học hỏi các kinh nghiệm trong ngành và tích cực học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.
  • Thứ năm: Phải đảm bảo an toàn cho người bệnh nhân của mình và phải hết lòng phục vụ chăm sóc bệnh nhân của mình
  • Học trung cấp y sĩ đa khoa tphcm tại Học Viện Anh Ngữ I Learning
   Học trung cấp y sĩ đa khoa chính quy tại Học Viện Anh Ngữ I Learning

Hình thức tuyển sinh và đối tượng tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa:

 • Hồ sơ xét tuyển Trung cấp cần chuẩn bị:
  • Mẫu đơn xét tuyển (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường),
  • sơ yếu lý lịch học sinh/sinh viên xác nhận từ chính quyền địa phương,
  • bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC/CĐ/ĐH, bản sao học bạ THPT hoặc bảng điểm TC/CĐ/ĐH,
  • bản sao giấy khai sinh và giấy khám sức khỏe (sẽ được tổ chức khi nhập học).
  • Ngoài ra, bạn cần nộp 2 tấm ảnh 3×4 chụp không quá 3 tháng.
  • Lưu ý rằng học sinh mới tốt nghiệp phải nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học sinh trượt tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp học bạ lớp 12
 • Đối tượng tuyển sinh : các Học sinh tốt nghiệp đã THPT, Bổ túc THPT  hoặc thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc đã có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

Bạn có thể đăng ký học trung cấp y sĩ đa khoa chính quy qua các hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc có thể lên website của Học Viện Giáo Dục I Learning đề đăng ký nhập học

Trở thành bác sĩ, dược sĩ sẽ là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh. Nhưng không phải tất cả đều có khả năng. May mắn được nhận vào những trường danh tiếng như trường y thì điểm chuẩn thường rất cao. Vậy hãy đăng ký học tại Học Viện giáo dục I Learning để có thể đào tạo từ xa các ngành học.

Trong quá trình tiếp tục thực hiện ước mơ. Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn xét tuyển trung cấp dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Những thí sinh đã đảm bảo những tiêu chí tuyển sinh của nhà trường đề ra. Cũng như Bộ LĐTB&XH thì thời gian đào tạo hệ Trung cấp chính là thông tin đáng để quan tâm.

HỌC VIỆN GIÁO DỤC I LEARNING

 

5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


  Họ và tên


  Điện thoại


  Email


  Trường tốt nghiệp gần nhất


  Xét tuyển theo


  Hệ đào tạo


  Chuyên ngành


  Hệ cam kết đào tạo


  Địa chỉ liên hệ


  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!