Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Hàn Chính Quy – Đào Tạo Hệ Văn Bằng 2 – Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Hàn Cấp Tốc

Ngoài học trung cấp tiếng Hàn theo hình thức chính quy, văn bằng 2 hay vừa học vừa làm, hiện nay còn có thêm hình thức học trực tuyến từ xa. Đây là một loại hình đào tạo mới xuất hiện trong những năm gần đây và thu hút được nhiều người tham gia. Lý do nào khiến nhiều người quan tâm đến loại hình đào tạo này? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây. Học tiếng Hàn trực tuyến từ xa là một chương trình đào tạo hệ Trung cấp, sử dụng phương thức học online.

Phương thức học online mang lại nhiều tiện ích cho học viên, như học bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu, không cần phải đến trường, không bị ràng buộc về thời gian. Hơn nữa, thời gian đào tạo cũng do học viên quyết định. Nếu học viên hoàn thành sớm, có thể đăng ký thi và lấy bằng sớm. Đối với những ai cần có bằng cấp nhanh chóng, đây là một lựa chọn tốt

trung cap tieng han 1 500x360 1
Một số điều cần biết khi học trung cấp tiếng Hàn

Nắm chắc kiến thức nhập môn và sơ cấp

Để học trung cấp tiếng Hàn​ thì điều tất yếu là bạn phải nắm chắc kiến thức ở những phần trước đó. Tức là bạn phải thật vững kiến thức tiếng Hàn nhập môn và tiếng Hàn sơ cấp. Đối với tiếng Hàn nhập môn bạn phải thuộc bảng chữ cái và cách phát âm phiên âm tiếng Hàn đồng thời là những câu giao tiếp đơn giản nhất như: xin chào, hỏi tên – tuổi, quê quán,… Bạn phải thuộc những nguyên âm và phụ âm trong tiếng Hàn, cấu trúc âm tiết, những phụ âm cuối, từ vựng về số đếm trong tiếng Hàn,… Đối với tiếng Hàn sơ cấp bạn phải nắm được những cấu trúc ngữ pháp và từ vựng thường gặp tùy từng cấp độ: tiếng Hàn sơ cấp 1, tiếng Hàn sơ cấp 2.
hoc nganh tieng han co de xin viec khong 1
Nắm chắc kiến thức nhập môn và sơ cấp

Duy trì quyết tâm học tiếng Hàn như những ngày đầu.

Đối với cấp học này thì kiến thức không còn ở mức dễ như giai đoạn đầu của tiếng Hàn nhập môn mà đã phức tạp hơn, là cả một quá trình lâu dài mà không phải chỉ có sự chăm chỉ, nỗ lực thôi là đủ vì trên con đường ấy còn rất nhiều khó khăn và thử thách mà bạn cần vượt qua để có thể tiến đến đích cuối cùng là chinh phục tiếng Hàn. Chính vì thế mà đã không ít người đã bỏ dở việc học tiếng Hàn giữa chừng. Do đó duy trì quyết tâm học cũng sẽ là một trong những yếu tố giúp bạn đạt được thành công.

Thiết lập thời gian biểu rõ ràng.

Hãy cố gắng để dành cho việc học và thực hành tiếng Hàn nhiều nhất có thể mỗi ngày để thu nạp cho mình càng nhiều kiến thức về từ vựng tiếng Hàn càng tốt. Cùng với đó là các cấu trúc ngữ pháp và các câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng sẽ giúp ích rất nhiều để việc học diễn ra một cách thuận lợi hơn và bạn cũng sẽ có thời gian để tích lũy thêm những kinh nghiệm học tiếng Hàn cũng như khắc phục những lỗi mình còn mắc phải thì những kết quả cao là điều mà bạn hoàn toàn có thể đạt được.

Lý do nên học trung cấp tiếng Hàn trực tuyến

Trước khi bắt đầu học tiếng Hàn, bạn cần phải trả lời câu hỏi “Tại sao tôi muốn học tiếng Hàn?” Đó là vì bản thân bạn muốn học hay vì một ai đó? Bất cứ làm một việc gì đó không riêng việc học tiếng Hàn, phải là tự bản thân bạn muốn thì bạn mới thực sự có động lực để học tốt. Không đơn giản chỉ vậy, lý do mà bạn đưa ra phải mang tính thuyết phục, bạn học tiếng Hàn vì việc làm – tương lai của chính mình hay chỉ vì sở thích nhất thời. Nếu là vì sở thích nhất thời thì bạn không nên bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc học vì sớm muộn gì bạn cũng từ bỏ. Một khi đã xác định rằng bạn muốn học học tiếng Hàn, hãy nghiêm túc với quyết định đó. Lý do mà bạn đưa ra chính là động cơ thúc đẩy bạn đi đến cuối con đường “học tiếng Hàn”.

cach hoc tieng han hieu qua 01
Lý do nên học trung cấp tiếng Hàn

Thiết​ lập mục tiêu khi học tiếng Hàn

Nếu như bạn đã tìm cho mình được một lý do chính đáng cho việc học tiếng Hàn thì điều mà bạn cần làm tiếp theo chính là xác lập mục tiêu. Hãy thiết lập mục tiêu hàng ngày và vừa sức vì một mục tiếu quá sức cho một ngày sẽ khiến bạn dễ nản lòng và bỏ cuộc. Chính vì vậy một mục tiêu vừa sức chính là chất kích thích giúp bạn hứng thú hơn khi học tiếng Hàn.

hoc tieng han du hoc han quoc
Chăm chỉ và kiên trì học tiếng Hàn

Lợi ích mang lại khi học trung cấp tiếng hàn từ xa

Ngày nay khi dịch bệnh hoành hành thì hình thức học trung cấp từ xa được rất nhiều trường áp dụng. Tại học viện I Learning cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo Trung cấp tiếng hàn cấp tốc từ xa cho các bạn học sinh sinh viên ở xa. Khi học với hình thức đào tạo tiếng hàn từ xa bạn sẽ có những lợi ích cụ thể như:

• Tiết kiệm được chi phí: các bạn được tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn học , và tiền học phí khi đăng ký học
  • Tiết kiệm thời gian: khi học từ xa bạn có thể linh động sắp sếp thời gian học của mỗi cá nhân
  • Có thể vừa học vừa làm, tăng thu nhập để đóng học phí
  • Hình thức xét tuyển chính quy: chỉ cần tốt nghiệp THCS Hoặc THPT là có thể học.
  • Bằng cấp khi học thuộc chính quy có thể liên thông Cao đẳng, Đại học .. Trên bằng cấp học sẽ không ghi hình thức học nên các bạn có thể yên tâmVới hình thức đào tạo trung cấp tiếng hàn từ xa hay trung cấp tiếng hàn online sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học, các bạn nên trực tiếp liên hệ phòng tuyển sinh I Learning để được hỗ trợ cụ thể: : 0399 680 009
  • Ngoài ra tại Học Viện I Learning vẫn thường xuyên tuyển sinh hình thức đào tạo hệ trung cấp tiếng hàn văn bằng 2, trung cấp tiếng hàn vb2, trung cấp tiếng hàng trực tuyến, trung cấp tiếng hàn cấp tốc…

Chăm chỉ và kiên trì học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn là cả một quá trình “dài hơi”, đòi hỏi bạn phải thật sự chăm chỉ và kiên trì. Khi bạn không ở lớp học sẽ không có ai giám sát và đôn đốc bạn. Vì thế, hãy làm “bảo mẫu” của chính mình, đưa mình vào khuôn khổ, tạo cho mình tính kỷ luật đi kè