Trung cấp Công nghệ thông tin – nền tảng vững chắc cho tương lai – Học viện giáo dục I LEARNING

Hiện nay Công nghệ thông tin đang trở thành ngành mũi nhọn, có sự phát triển vượt bậc trên thị trường ngành nghề. Chính vì vậy, nguồn nhân lực ngành Công nghệ thông tin đòi hỏi về số lượng và chất lượng.
Với Trung cấp Công nghệ Thông tin, các bạn được đào tạo sâu về mảng thực hành, đảm bảo được yêu cầu thị trường lao động. Trong đó, đào tạo Trung cấp Công nghệ Thông tin từ xa được mở rộng đào tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu về nhân lực.
Đào tạo công nghệ thông tin từ xa

Khái Niệm Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin từ xa

Công nghệ Thông tin là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin. Những người làm việc trong ngành này được gọi là Information Technology, hay gọi tắt là IT.
Như vậy, Trung cấp Công nghệ Thông tin là chương trình đào tạo hệ trung cấp và người học được trang bị những kiến thức liên quan đến cách sử dụng và phần mềm máy tính.

Công nghệ Thông tin được thiết kế và chia làm 4 nhóm ngành tự chọn như:

• Đồ họa ứng dụng: Anh học Mỹ thuật ứng dụng, vẽ kỹ thuật AutoCAD, ILLustrator, thiết kế nội thất, sân vườn.
  • Lập trình ứng dụng : Bạn sẽ học quản lý mạng Linux từ cơ bản đến nâng cao, quản lý mạng nâng cao, bảo mật mạng, các tác vụ cài đặt, hỗ trợ và quản lý mạng và hệ thống máy tính để lưu lượng thông tin trên máy tính luôn sẵn sàng.
  • Mạng máy tính: Nhiệm vụ cài đặt, hỗ trợ và quản lý mạng máy tính và hệ thống duy trì luồng thông tin. An ninh tốt cho công ty.
  • Sửa chữa và bảo trì máy tính: cập nhật phần mềm, sửa các lỗi xảy ra trước đó trong vòng đời của phần mềm và không được phát hiện, cải thiện khả năng sử dụng và bảo mật hoạt động.
Học công nghệ thông tin từ xa

Tuyển sinh hệ trung cấp chính quy đào tạo ngành Công nghệ thông tin từ xa

Hình thức tuyển sinh :

• Trường chỉ xét tuyển hồ sơ của học viên
  • Hoàn toàn không phải thi tuyển

• Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 (THCS hoặc bổ túc THCS) : học 2,5 năm
  • Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 (THPT hoặc Bổ túc THPT): học 1,5 năm
  • Học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có nhu cầu học văn bằng 2: học 1 năm

Giáo trình đào tạo trung cấp công nghệ thông tin từ xa

Chương trình đào tạo Trung cấp Công nghệ Thông tin trang bị cho bạn học đầy đủ các kiến thức và kỹ năng ngành nghề. Đảm bảo cho bạn học có thể nắm vững kiến thức cơ bản và có cơ hội phát triển trong tương lai.

Kiến thức

• Kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin và kiến ​​trúc máy tính.
  • Hiểu biết về hệ thống mạng LAN, khai thác thông tin trên Internet.
  • Có kỹ năng lập trình.
  • Bảo đảm liên thông giữa giáo dục phổ thông với đào tạo chuyên nghiệp, giữa các hình thức giáo dục trong cùng cấp học và tạo điều kiện liên thông lên cao đẳng, đại học.

Kỹ năng

• Sửa chữa được các lỗi thông thường, lắp ráp được máy vi tính và mạng LAN, Internet.
  • Lập trình trong lĩnh vực quản lý .
  • Đảm nhận công việc văn phòng (chế bản, lưu trữ tài liệu, giấy tờ).
  • Sử dụng thành thạo bảng tính điện tử.
  • Chế bản điện tử các ấn phẩm.
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa, phần mềm xử lý ảnh, phần mềm vẽ kỹ thuật.
  • Có khả năng xử lý sự cố đơn giản của phần cứng và phần mềm máy tính.
  • Biết lắp ráp một hệ thống máy tính.
  • Biết khai thác mạng.
  • Có khả năng thiết kế trang WEB.
  • Trung cấp công nghệ thông tin online - Học viện I Learning
    Trung cấp công nghệ thông tin từ xa – Học viện I Learning

Học viện giáo dục I Learning là đơn vị tiên phong trong việc số hóa chương trình đào tạo từ rất sớm. Do đó đội ngũ giảng viên đã có bề dày kinh nghiệm. Chương trình đào tạo được liên tục cập nhật và đổi mới, đặc biệt là trong ngành trung cấp Công nghệ Thông tin từ xa. Trường chúng tôi là lựa chọn đáng cân nhắc cho học viên đang tìm hiểu về việc học trung cấp Công nghệ Thông tin từ xa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé !

HỌC VIỆN GIÁO DỤC I LEARNING