Tại sao chọn học trung cấp tiếng Nhật từ xa tại Học viện giáo dục I Learning?

Việc học trung cấp tiếng Nhật từ xa sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận nền khoa học văn minh và hiện đại nhất, đồng thời có thể tiết kiệm chi phí và thời gian. Vậy chương trình học trung cấp từ xa tiếng Nhật như thế nào? Cơ hội việc làm ra sao? Hãy cùng I Learning tìm hiểu nhé!

Chương trình học Trung Cấp Tiếng Nhật

Trung cấp tiếng Nhật là ngành học tiếng nhật hệ Trung cấp. Ngành học này trang bị cho học viên những kiến thức về ngôn ngữ Nhật Bản, gồm các kỹ năng: đọc, viết, nghe và nói tiếng Nhật. Ngoài ra, còn cung cấp cho học viên những kiến thức về văn hóa, xã hội, du lịch của Đất nước Nhật Bản và nhiều kỹ năng mềm khác. Nhằm giúp người học sau khi hoàn thành chương trình học có thể sử dụng tiếng Nhật để làm việc hiệu quả, đi du học hoặc làm giảng viên tiếng Nhật.

Tại sao chọn học trung cấp tiếng Nhật từ xa tại Học viện giáo dục I Learning?
Tại sao chọn học trung cấp tiếng Nhật từ xa tại Học viện giáo dục I Learning?

Vì Sao Nên Học Tiếng Nhật Hệ Trung Cấp Thay Vì Hệ Cao Đẳng, Đại Học:

Trong trường hợp đào tạo tiếng Nhật ở trình độ trung cấp, các đơn vị đào tạo thường xây dựng nội dung học tối ưu, chẳng hạn như Điều này rút ngắn thời gian đào tạo của khóa học này. Trung bình thời gian đào tạo chỉ từ 1-2 năm. Do đó, học viên có thể học nhanh lấy bằng , được đi làm sớm để nâng cao trình độ tiếng Nhật, cải thiện thu nhập.

Với chương trình dạy tiếng Nhật của các trường cao đẳng, đại học, các trường giữ nguyên nội dung giáo dục.Các học viên được trang bị kiến ​​thức từ các chuyên đề lý luận, chính trị đến các lĩnh vực cơ bản và chuyên sâu. Vì vậy, thời gian đào tạo của hai hệ này tương đối dài. Thông thường hệ cao đẳng đào tạo từ 2-3 năm và hệ đại học đào tạo từ 4-6 năm . Vì vậy, sinh viên dành quá nhiều thời gian cho việc học lý thuyết, ít thực hành, khả năng nâng cao trình độ tiếng Nhật chậm.

Vì vậy, hiện nay tỷ lệ học viên lựa chọn học tiếng Nhật Trung cấp là rất cao.Ngoài việc rút ngắn thời gian học, chi phí học tập thấp của hệ tiên tiến cũng thấp hơn so với hệ cao đẳng và đại học do được bỏ qua nhiều môn học và thời gian học ngắn.

Học trung cấp tiếng nhật là một trong những lựa chọn được các bạn trẻ quan tâm hiện nay
Học trung cấp tiếng nhật là một trong những lựa chọn được các bạn trẻ quan tâm hiện nay

Kinh phí đào tạo

Học phí hệ trung cấp đào tạo từ xa tiết kiệm lên đến 40% so với học tập truyền thống là một trong những ưu đãi tốt nhất mà không có ở nơi đào tạo khác dành cho học viên khi đăng ký học chương trình tại Bao Đi Học. Mức học phí dự đoán cho chương trình học trung cấp từ xa tiếng Nhật năm học 2023 là 6.000.000đ/học kỳ.

Văn bằng được cấp

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tiếng Nhật từ xa tại Học viện giáo dục I Learning, học viên được cấp bằng trung cấp theo quy định. Bảo đảm lượng kiến ​​thức cơ bản, kỹ năng bổ trợ và kỹ năng mềm như học ở các trường trung học cơ sở truyền thống.

Theo Thông tư 27 của Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng từ năm 2020, quy định rõ không phân biệt hình thức từ xa và chính quy. Vì lý do này, bằng cấp đào tạo từ xa có cùng địa vị như bằng cấp đào tạo chính quy.

Tại sao lại chọn học trung cấp tiếng Nhật từ xa ?
Tại sao lại chọn học trung cấp tiếng Nhật từ xa ?

Tại sao lại chọn học trung cấp tiếng Nhật từ xa ?

Những ưu điểm sau đây sẽ giải thích cho bạn lý do vì sao nên học trung cấp từ xa tiếng Nhật tại Học Viện Giáo Dục I Learning:

 • Văn bằng có giá trị:

Bằng cấp hệ trung cấp đào tạo từ xa tương đương văn bằng đào tạo chính quy sẽ được cấp cho học viên khi tham gia chương trình học trung cấp từ xa tiếng Nhật tại Học Viện Giáo Dục I Learning và theo quy định của Bộ GD&ĐT sẽ được nhà nước đảm bảo về mặt pháp luật.

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Thuận tiện lên kế hoạch học tập, làm việc và sinh hoạt cá nhân để cân bằng cuộc sống. Khả năng chọn một địa điểm học tập, ví dụ: B. một nơi công cộng hoặc ở nhà là một sức mạnh sẽ giúp tất cả học sinh. Hơn nữa, nó giúp sinh viên quản lý chi tiêu một cách khôn ngoan vì họ có thể giảm chi phí học phí và tiền thuê nhà ở, ăn uống, đi lại, v.v.

Với sự phát triển của làn sóng văn hóa Nhật Bản, Học Viện Giáo Dục I Learning tự tin mang đến chất lượng chương trình đào tạo tiếng Nhật từ xa hiệu quả nhất với sự giúp đỡ tận tình của đội ngũ giáo viên và bài giảng chất lượng. Vì vậy, Học Viện Giáo Dục I Learning hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về ngành Ngôn ngữ Nhật.

Lợi ích mang lại khi học trung cấp tiếng nhật từ xa

Ngày nay khi dịch bệnh hoành hành thì hình thức học từ xa được rất nhiều trường áp dụng. Tại học viện I Learning cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo Trung cấp tiếng nhật từ xa cho các bạn học sinh sinh viên ở xa. Khi học với hình thức đào tạo từ xa bạn sẽ có những lợi ích cụn thể như:

 • Tiết kiệm được chi phí: các bạn được tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn học , và tiền học phí khi đăng ký học
 • Tiết kiệm thời gian: khi học từ xa bạn có thể linh động sắp sếp thời gian học của mỗi cá nhân
 • Có thể vừa học vừa làm, tăng thu nhập để đóng học phí
 • Hình thức xét tuyển chính quy: chỉ cần tốt nghiệp THCS Hoặc THPT là có thể học.
 • Bằng cấp khi học thuộc chính quy có thể liên thông Cao đẳng, Đại học .. Trên bằng cấp học sẽ không ghi hình thức học nên các bạn có thể yên tâm

Với hình thức đào tạo trung cấp tiếng nhật từ xa hay trung cấp tiếng nhật online sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học. Để biết chi tiết có thể liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn cụ thể : 0399 680 009

Ngoài ra, Học viện I learning cũng thường xuyên tuyển sinh các hệ trung cấp tiếng nhật văn bằng 2, trung cấp tiếng nhật vb2, trung cấp tiếng nhật cấp tốc, trung cấp tiếng nhật trực tuyến…. sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học. Để biết chi tiết có thể liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn cụ thể : 0399 680 009

5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


  Họ và tên


  Điện thoại


  Email


  Trường tốt nghiệp gần nhất


  Xét tuyển theo


  Hệ đào tạo


  Chuyên ngành


  Hệ cam kết đào tạo


  Địa chỉ liên hệ


  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!