Học trung cấp tiếng Trung từ xa ở đâu uy tín – chất lượng năm 2023

Chương trình học trung cấp tiếng Trung từ xa học như thế nào? học phí bao nhiêu? thời gian học bao lâu? Đây là những câu hỏi mà nhiều bạn luôn thắc mắc khi quan tâm đến ngành học tiếng Trung áp dụng loại hình đào tạo online từ xa. Bài viết này Học viện Giáo Dục I Learning  sẽ giải đáp chi tiết cho  bạn đọc nhé!

Khái Niệm Hệ Trung Cấp Tiếng TrungTừ Xa:

Trung cấp tiếng Trung online từ xa là chương trình đào tạo tiếng Trung hệ Trung cấp, thông qua hình thức học mọi lúc mọi nơi. Học viên chủ động ôn luyện theo tài liệu, video bài giảng của nhà trường cung cấp, cũng như sự hướng dẫn của giảng viên. Hình thức đào tạo online từ xa thiết kế dành cho những anh chị mong muốn vừa đi học, vừa đi làm và đã có kiến thức vững vàng về ngôn ngữ Trung.

Học trung cấp tiếng Trung từ xa ở đâu uy tín - chất lượng năm 2023
Học trung cấp tiếng Trung từ xa ở đâu uy tín – chất lượng năm 2023

Ưu Điểm Học Trung Cấp Tiếng Trung Từ Xa:

Trung cấp tiếng Trung Online từ xa có thời gian đào tạo ngắn hơn, học nhanh hơn và lấy bằng sớm hơn, học viên được linh động thời gian và địa điểm học tập. Cụ thể:

Lợi ích mang lại khi học trung cấp tiếng trung từ xa

Ngày nay khi dịch bệnh hoành hành thì hình thức học từ xa được rất nhiều trường áp dụng. Tại học viện I Learning cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo Trung cấp tiếng trung từ xa cho các bạn học sinh sinh viên ở xa. Khi học với hình thức đào tạo từ xa bạn sẽ có những lợi ích cụn thể như:

 • Tiết kiệm được chi phí: các bạn được tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn học , và tiền học phí khi đăng ký học
 • Tiết kiệm thời gian: khi học từ xa bạn có thể linh động sắp sếp thời gian học của mỗi cá nhân
 • Có thể vừa học vừa làm, tăng thu nhập để đóng học phí
 • Hình thức xét tuyển chính quy: chỉ cần tốt nghiệp THCS Hoặc THPT là có thể học.
 • Bằng cấp khi học thuộc chính quy có thể liên thông Cao đẳng, Đại học .. Trên bằng cấp học sẽ không ghi hình thức học nên các bạn có thể yên tâm
 • Với hình thức đào tạo trung cấp tiếng trung từ xa hay trung cấp tiếng trung online sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học. Để biết chi tiết có thể liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn cụ thể : 0399 680 009
 • Ngoài ra, học viện I Learning vẫn hỗ trợ đào tạo các hệ trung cấp tiếng trung cấp tốc, trung cấp tiếng trung trực tuyến, trung cấp tiếng trung vb2, trung cấp tiếng trung văn bằng 2.. Để biết rõ vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh.

Thời gian và địa điểm học thuận tiện: 

Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi theo nhu cầu của bản thân. Sử dụng thời gian rảnh rỗi mà bạn có thể tổ chức để học tập một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. Dù bạn ở đâu, bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể đến hội nghị và bắt đầu thời gian học tập của riêng mình.

Tiết kiệm chi phí tối đa:

Lộ trình học tập hoàn toàn do học viên định hướng, không phát sinh thêm chi phí đi lại và tài liệu được sử dụng trọn đời. Do đó, hình thức giáo dục này miễn phí so với việc học ở trường truyền thống. Đồng thời cũng giúp chúng ta an toàn hơn, tránh được những nguy hiểm có thể phát sinh khi ra đường.

Ưu Điểm Học Trung Cấp Tiếng Trung Từ Xa
Ưu Điểm Học Trung Cấp Tiếng Trung Từ Xa

Phù hợp với đối tượng bận rộn:

Học trực tuyến từ xa đặc biệt phù hợp với những ai muốn vừa học vừa làm và có kiến ​​thức tiếng Trung vững chắc. Điều này cải thiện hiệu quả công việc và đảm bảo rằng việc học không bị cản trở bởi các tác động tiêu cực. Điều này giúp bổ sung kiến ​​thức và kỹ năng bản thân một cách hiệu quả mà không ảnh hưởng tiêu cực đến công việc khác của mỗi người.

Đối Tượng Học Trung Cấp Tiếng Trung Online Từ Xa:

Chương trình đào tạo thiết kế dành cho mọi đối tượng học viên, bao gồm:

 • Đối tượng đã từng làm các công việc liên quan đến tiếng Trung Quốc nhưng không có chứng chỉ chính quy;
 • Đối tượng phải hoàn thành bài kiểm tra hồ sơ chuyên môn, muốn bổ sung chức danh, hoàn thiện CV;
 • Đối tượng ở xa thường ít thời gian tìm hiểu;
 • Đối tượng có kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm;
 • Học sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 – Trung cấp tiếng Trung.

Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Trung Từ Xa:

Với hình thức đào tạo này, thời gian và địa điểm học có thể tự do lựa chọn nhưng đòi hỏi sự chủ động cao của người học. Khi bạn đã đi làm và có kinh nghiệm thì việc học sẽ dễ dàng hơn, bạn sẽ tiếp thu nhanh hơn và ra trường sớm hơn.

Khi kết thúc quá trình học, bạn chủ động liên hệ với I-Learning để đăng ký thi. Lúc này, đề thi sẽ được gửi vào địa chỉ email cá nhân của bạn. Sau khi bạn hoàn thành bài thi, cơ sở đào tạo sẽ thẩm định và thông báo kết quả thi cho bạn. Nếu bạn vượt qua kỳ thi và đáp ứng các yêu cầu tốt nghiệp, bộ sẽ cấp bằng tốt nghiệp cho bạn.

Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Trung Từ Xa
Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Trung Từ Xa

Học Phí Trung Cấp Tiếng TrungTừ Xa Là Bao Nhiêu?

Chương trình học Trung cấp tiếng Trung online từ xa có mức học phí thấp, chỉ từ 6000000đ/học kỳ. Với nhiều chính sách hỗ trợ học phí, đa số các trường hiện nay đều cho phép bạn học đóng học phí theo từng học kỳ. Theo đó, tổng số học phí mà các bạn phải đóng dựa trên trình độ hiện tại của các bạn. Cụ thể:

 • Học viên đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Học viên trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Học viên đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học VB2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

Nên Học Trung Cấp Tiếng Trung Từ Xa Ở Đâu?

Hiện nay Học viện Giáo dục I Learning đã và đang giảng dạy cho hàng nghìn sinh viên học từ xa . Lượng đầu ra của trường đạt mức cao trong toàn tỉnh. Có thể nói rằng, Học viện Giáo Dục I Learning đang cố gắng giảng dạy các chương trình học tốt nhất tại trường. Đây cũng là một lựa chọn cho tất cả các bạn.Mọi chi tiết xin liện hệ:

HỌC VIỆN GIÁO DỤC I LEARNING

5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


  Họ và tên


  Điện thoại


  Email


  Trường tốt nghiệp gần nhất


  Xét tuyển theo


  Hệ đào tạo


  Chuyên ngành


  Hệ cam kết đào tạo


  Địa chỉ liên hệ


  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!