Điều kiện xét tuyển trung cấp dược năm 2023 tại Học viện Giáo Dục I Learning

Trung cấp Dược TP.HCM nhanh chóng được nhiều thí sinh lựa chọn để gắn bó và phát triển tương lai của bản thân. Vì vậy Điều kiện xét tuyển trung cấp dược là gì? Những vấn đề cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển hệ trung cấp gồm những gì? Làm sao để theo học được ngành dược hệ trung cấp đang là câu hỏi của rất nhiều bạn học viên có nhu cầu. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược

Theo quy định, điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược sẽ được nới lỏng hơn vào năm 2023. Thí sinh chỉ cần hoàn thành bằng tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược. Thí sinh đáp ứng các yêu cầu tối thiểu trên sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh gửi để làm thủ tục nhập học.

Điều kiện xét tuyển trung cấp dược năm 2023 tại Học viện Giáo Dục I Learning
Điều kiện xét tuyển trung cấp dược năm 2023 tại Học viện Giáo Dục I Learning

Tuyển sinh xét tuyển trung cấp dược

Điều kiện học Trung cấp Dược: Năm 2023, Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa sẽ sử dụng hình thức xét tuyển Trung cấp Dược sĩ.

Thí sinh đăng ký xét tuyển phải tốt nghiệp THPT trở lên. Do đó, thời gian đào tạo đối với từng đối tượng cụ thể có sự khác nhau như sau:

 •  Thí sinh theo học trung cấp, cao cấp các ngành nghề sức khỏe như: B. Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Răng hàm mặt… được đào tạo trong 12 tháng.
 • Thí sinh theo học hệ trung cấp trở lên các ngành nghề sức khỏe khác như kinh doanh, xây dựng, nhạc, họa… Thời gian học là 18 tháng.
 • Đối với học sinh tốt nghiệp THPT được đào tạo kiến ​​thức về dược trong thời gian 2 năm.
 • Đối với ứng viên chưa có Abitur được đào tạo 3 tháng kiến ​​thức Abitur và 2 năm kiến ​​thức Dược. Tổng thời gian là 2 năm 3 tháng. thí sinh chỉ thi Abitur phải tiếp tục học tổng cộng 3 năm.
Tuyển sinh xét tuyển trung cấp dược
Tuyển sinh xét tuyển trung cấp dược

Vì sao nên học trung cấp Dược tại Học viện giáo dục I Learning?

Mỗi năm mùa tuyển sinh đến Học viện giáo dục I Learning nhận được rất nhiều hồ sơ của các thí sinh có đam mê theo học ngành Dược. Có rất nhiều lý do để thu hút thí sinh theo học tại nhà trường, cụ thể như:

 • Phương thức tuyển sinh và điều kiện xét tuyển đơn giản chính vì vậy mà các thí sinh có học lực trung bình – khá không quá lo lắng vì lực học không theo học nhóm ngành Y Dược.
 • Nhà trường luôn dẫn đầu về y dược tại TPHCM với việc trang bị hệ thống các đồ dùng học tập, dụng cụ thực hành theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, Bộ GD và ĐT, Bộ LĐTB và XH.
 • Thí sinh học tập tại trường sẽ được đào tạo trong mô hình giáo dục, trong đó các tiết học thực hành chiếm đến 70% và lý thuyết chiếm 30%. Mô hình giáo dục Viện – Trường mà trường áp dụng giúp cho sinh viên có cơ hội học hỏi nhiều hơn các kinh nghiệm từ thực tế. 100% sinh viên đều được thực hành ngay tại nhà trường.
 • Học phí chỉ 6.000.000VNĐ/kỳ – phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Việt Nam, giảm bớt gánh nặng về kinh tế yên tâm học tập hơn.
 • Nhà trường có liên kết với các bệnh viện lớn trong khu vực như: BV 1 A, Bệnh viện quận 12, Bệnh viện 30/4 Bộ Công An, Bệnh viện Tân Phú, Bệnh viện Bình Thạnh, Bệnh viện Thủ Đức, Bệnh viện Hóc Môn, Bệnh viện Kỹ thuật chỉnh hình phục hồi chức năng…giúp cho các sinh viên có cơ hội để rèn luyện kiến thức và kỹ năng đã học tập tại nhà trường cho thành thạo hơn.

HỌC VIỆN GIÁO DỤC I LEARNING

 

Trung cấp dược, trung cấp y sĩ đa khoa
5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


  Họ và tên


  Điện thoại


  Email


  Trường tốt nghiệp gần nhất


  Xét tuyển theo


  Hệ đào tạo


  Chuyên ngành


  Hệ cam kết đào tạo


  Địa chỉ liên hệ


  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!