Có nên học trung cấp điện tử công nghiệp tại Học Viện giáo dục I Learning hay không?

Điện tử công nghiệp là một ngành học không bao giờ thất nghiệp, không bao giờ thiếu việc làm, mức lương ổn định và có tương lai nhất . Vậy Học trung cấp điện tử công nghiệp ra làm gì? Cơ hội việc làm ra sao?

Khái niệm ngành Điện tử công nghiệp

Điện tử công nghiệp là một trong những chuyên ngành phụ của ngành kỹ thuật điện. Đó là sự kết hợp giữa điện tử tiêu dùng và máy tính. Vì vậy, có một số điều mới thú vị khi bạn tham gia vào ngành công nghiệp này. Học điện tử công nghiệp sẽ giúp bạn nắm được những kiến ​​thức cơ bản về thiết bị điện tử cũng như cấu tạo của thiết bị điện tử. Bạn phải biết cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng và quản lý mạng.Đáp ứng tốt nhu cầu của ngành và góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Có nên học trung cấp điện tử công nghiệp tại Học Viện giáo dục I Learning hay không?
Có nên học trung cấp điện tử công nghiệp tại Học Viện giáo dục I Learning hay không?

Thời gian và hình thức đào tạo

Thời gian đào tạo

 • Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
 • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học, Bán thời gian, Văn bằng 2, Cuối tuần, Thứ bảy và Chủ nhật
 • Học từ xa: Học từ xa (Học trực tuyến) cho phép bạn học mọi lúc, mọi nơi. Đây là phần hướng dẫn được đánh giá cao bởi sự tiện lợi và linh hoạt khi giúp sinh viên có tốc độ khung hình thấp có thể học mọi lúc, mọi nơi trên máy tính và các thiết bị di động thông minh.

Tại sao nên học ngành trung cấp điện tử công nghiệp?

Được trang bị kiến thức phục vụ cho cho đời sống thường ngày

Sau khi học điện tử công nghiệp. Mỗi học sinh có khả năng sử dụng, bảo trì, sửa chữa cập nhật hệ thống thiết bị điện tử. Làm cho hệ thống chạy trơn tru hơn. Đây cũng là khu vực gần gũi với đời sống sinh hoạt của người dân. Để từ đó các bạn có thể vận dụng đúng những điều đã học vào cuộc sống gia đình hàng ngày.

Xin việc dễ dàng đơn giản

Tất cả các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực điện tử công nghiệp, trung tâm sửa chữa điện tử v.v.. Đặc biệt nhân sự có năng lực. Vì vậy, nếu bạn có tấm bằng tốt nghiệp trong tay, bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào những vị trí này.

Hoặc nếu có mặt bằng và vốn, bạn cũng có thể mở công ty thương mại, cửa hàng sửa chữa điện tử công nghiệp, v.v. Nếu bạn đủ điều kiện, đây là một lĩnh vực mang lại nhiều triển vọng trong tương lai.

Tại sao nên học ngành trung cấp điện tử công nghiệp?
Tại sao nên học ngành trung cấp điện tử công nghiệp?

Mức lương hấp dẫn

Tùy thuộc vào vị trí bạn đảm nhận, bạn có mức thu nhập khác nhau. Đối với thợ sửa chữa, bảo trì thiết bị điện tử bình thường, thu nhập trung bình trên dưới 500.000 đồng/ngày, tùy theo lượng khách. Còn những công việc khác như kinh doanh, buôn bán thiết bị điện tử thì mức thu nhập cao hơn rất nhiều. Nếu làm việc ở các đơn vị, bạn sẽ luôn nhận được mức lương năm , tương xứng với năng lực và công sức đã đầu tư.

Học viện Giáo Dục I Learning đang là một lựa chọn các bạn không nên bỏ lỡ nhé! Một ngôi trường đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực lớn khu vực TPHCM hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

HỌC VIỆN GIÁO DỤC I LEARNING

5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


  Họ và tên


  Điện thoại


  Email


  Trường tốt nghiệp gần nhất


  Xét tuyển theo


  Hệ đào tạo


  Chuyên ngành


  Hệ cam kết đào tạo


  Địa chỉ liên hệ


  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!