Bạn Có nên lựa chọn học đại học luật từ xa hay không?

Bạn đang có nhu cầu học đại học Luật từ xa nhưng bạn đang băn khoăn không biết hình thức học như thế nào? Và chương trình học đại học từ xa như thế nào ? Hay lợi thế của nó, có nên học từ xa hay không? Để trả lời những thắc mắc đó, sau đây hãy cùng Học Viện Giáo Dục I Learning chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Học đại học luật từ xa là gì?

Trước hết để trả lời cho câu hỏi có nên học luật từ xa hay không. Bạn có hiểu ý nghĩa của việc học luật từ xa không? Hoặc một trường luật trực tuyến là gì?
Luật học từ xa là chương trình đào tạo có sự phân hóa về không gian và thời gian giữa giáo viên và học viên trong suốt khóa học. Học viên phải tự học và chủ yếu được hướng dẫn học tập bởi hệ thống trung tâm.Với hình thức làm bằng đại học văn thư pháp lý này. Sinh viên cần chuẩn bị và trang bị cho mình những thiết bị cần thiết như máy tính xách tay, điện thoại thông minh kết nối internet.

Với chương trình đào tạo đại học luật từ xa này bạn sẽ có những đặc điểm như:

 • Sinh viên có thể học mọi lúc mọi nơi. Và quan trọng nhất, trong bất kỳ khung thời gian nào thông qua hệ thống giáo dục của trường bạn theo học. Với sự linh hoạt, mềm dẻo trong thời gian học, bản thân học viên có thể lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất với mình.
 • Nội dung giáo khoa và sáng tạo được trình bày và phát triển 100% bởi các giáo viên đại học có trình độ cao. Các bài học được ghi lại dưới dạng video, sách điện tử, v.v. và được tải lên Hệ thống Học liệu I của trường.
 • Học sinh sẽ được học trên nền tảng công nghệ hiện đại. Học viên có thể tự do trao đổi, thảo luận các chủ đề với giáo viên và các học viên
 • khác thông qua hệ thống đào tạo từ xa I learning.
 • Ngoài ra, bạn sẽ được cấp bằng đào tạo từ xa tương đương với bằng đại học chính quy.
Bạn Có nên lựa chọn học đại học luật từ xa hay không?
Bạn Có nên lựa chọn học đại học luật từ xa hay không?

 

Lợi thế của việc học đại học luật từ xa mang lại

Học đại học luật từ xa sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như:

 •  Đào tạo mọi lúc, mọi nơi: Sinh viên có thể học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Không quan trọng bạn ở đâu, tất cả những gì bạn cần là kết nối internet để bắt đầu học. tiết kiệm chi phí. Bằng cách học trực tuyến, bạn có thể tiết kiệm tối đa các chi phí như chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại. Và các chi phí khác khi theo học tại một trường đại học truyền thống.
 • Tiết kiệm thời gian. Học trực tuyến giúp bạn tiết kiệm đến 20-40% thời gian so với phương pháp dạy học truyền thống. Bằng cách học trực tuyến, bạn có thể cắt giảm thời gian đi lại và những phiền nhiễu khác.
 • Phương pháp học linh hoạt phù hợp nhất với từng học viên.

Lợi ích mang lại khi học đại học luật từ xa

Ngày nay khi dịch bệnh hoành hành thì hình thức học từ xa được rất nhiều trường áp dụng. Tại học viện I Learning cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo đại học luật từ xa cho các bạn học sinh sinh viên ở xa. Khi học với hình thức đào tạo từ xa bạn sẽ có những lợi ích cụn thể như:

 • Tiết kiệm được chi phí: các bạn được tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn học , và tiền học phí khi đăng ký học
 • Tiết kiệm thời gian: khi học từ xa bạn có thể linh động sắp sếp thời gian học của mỗi cá nhân
 • Có thể vừa học vừa làm, tăng thu nhập để đóng học phí
 • Hình thức xét tuyển chính quy: chỉ cần tốt nghiệp THCS Hoặc THPT là có thể học.
 • Bằng cấp khi học thuộc chính quy có thể liên thông Cao đẳng, Đại học .. Trên bằng cấp học sẽ không ghi hình thức học nên các bạn có thể yên tâm
 • Với hình thức đào tạo đại học luật từ xa hay đại học luật online sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học. Để biết chi tiết có thể liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn cụ thể : 0399 680 009
 • Ngoài ra tại học viện còn hỗ trợ tuyển sinh đào tạo các hệ luật văn bằng 2, luật vb2, đại học luật trực tuyến.. vui lòng liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ rõ hơn.
Lợi thế của việc học đại học luật từ xa mang lại
Lợi thế của việc học đại học luật từ xa mang lại

Có nên học đại học luật từ xa hay không?

Hiện nay, có rất nhiều trường, trung tâm đào tạo trực tuyến. Tuy nhiên, cũng có nhiều học sinh băn khoăn, lo lắng về chất lượng giáo dục ở nhiều trường không đảm bảo uy tín, chất lượng giảng dạy kiến ​​thức. Do đó, bạn phải lựa chọn các trường đã được kiểm định cẩn thận để đảm bảo chất lượng đào tạo và tiêu chuẩn thực hiện.

Để đáp ứng những mong muốn đó, I Learning, đơn vị trực thuộc các trường đại học nổi tiếng về tuyển sinh trực tuyến, đã mở các chương trình đào tạo luật từ xa nhằm đáp ứng mong muốn này của các bạn sinh viên. 100% giáo sư trực tiếp giảng dạy tại các trường đại học như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Mở, Đại học Thái Nguyên… . Cùng với đội ngũ giảng viên là đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn. Luôn sẵn sàng tư vấn cho học viên 24/7.

Ngoài khóa học luật, Đại Học Trực Tuyến còn cung cấp các khóa học khác như: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Nghiên cứu kinh doanh, Nghiên cứu kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin và các khóa học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Với phạm vi kiến ​​thức của mỗi văn bằng, mỗi nghề là 130 – 140 tín chỉ/ngành.

Hiện nay các trường đại học trực tuyến có hơn 20.000 sinh viên theo học. Và hơn 169 khóa học đã được khai giảng. 98% học viên hài lòng với chương trình học tại đây. Ngoài ra, 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm phù hợp tại đây.

Bài viết của Học viện giáo dục I Learning giúp bạn hiểu thêm khi học luật từ xa qua mạng. Hy vọng với bài viết trên, chúng tôi đã đem đến bạn những chia sẻ hữu ích nhất

HỌC VIỆN GIÁO DỤC I LEARNING

Bài liên quan:  đại học luật từ xa, đại học luật online, đại học luật văn bằng 2, luật văn bằng 2, luật vb2, học đại học luật văn bằng 2

5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


  Họ và tên


  Điện thoại


  Email


  Trường tốt nghiệp gần nhất


  Xét tuyển theo


  Hệ đào tạo


  Chuyên ngành


  Hệ cam kết đào tạo


  Địa chỉ liên hệ


  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!