GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN

Học trực tuyến là phương thức học tập linh hoạt mang lại sự thuận tiện cho bạn về thời gian và không gian. Phương thức này mang đến cơ hội học tập rộng mở cho mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, trên khắp cả nước và hướng đến toàn khu vực Đông Nam Á.

Tham gia chương trình Cử nhân trực tuyến tại I-Learning, bạn sẽ được tiếp cận nền tảng kiến thức được thiết kế theo hướng ứng dụng thực tiễn với các bài tập tình huống đa dạng, cùng các dịch vụ hỗ trợ học tập tận tình, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập công nghệ cao trên hệ thống Học tập trực tuyến. Hệ thống này được thiết kế thân thiện với người dùng, tương thích hầu hết với các thiết bị điện tử như máy tính để bàn, máy tính bảng, laptop, smartphone.

Trải nghiệm

Song song với các chương trình Cử nhân trực tuyến, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn tiện ích “Học ngắn hạn, tích lũy dài lâu” với các khóa học cấp chứng nhận năng lực nghề nghiệp riêng biệt hoặc kết hợp trong các chương trình cử nhân.

Đội ngũ tư vấn tuyển sinh nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn thật chu đáo trong giai đoạn này từ khâu đăng ký học, lập kế hoạch học tập và đăng ký môn học.

Chính thức ghi danh vào các môn học trực tuyến. Từ lúc này, bạn đã trở thành sinh viên/học viên chính thức của I-Learning. Chúc mừng bạn!

Bạn sẽ tham dự khóa học trực tiếp miễn phí với giảng viên được diễn ra trong 6 buổi học (02 ngày cuối tuần của học kỳ đầu tiên).

Chúng tôi tôn trọng phong cách học riêng của bạn và luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng bạn trong quá trình học tập.

Đã đến lúc sự đầu tư của bạn mang lại kết quả. Kết quả sau cùng sẽ đến nếu bạn không bỏ cuộc. Thành công trong tay bạn!

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ CHƯƠNG TRÌNH

world a2f8d8bd765b153efa2475eb792ddef6 1

Học online chương trình chính quy

Nội dung chương trình được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của trường đại học chính quy.

certificate 2844a8cc854fe1ffac7c88c5637cc382

Sở hữu bằng đại-học-công-lập uy tín

Ứng dụng ngay vào công việc; nâng chuyên môn lên tầm cao mới

Group 4 0d5355967d30706c2ce538d845730198

Chứng nhận hoàn thành khóa học

Nội dung chương trình được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của tổ chức Quality Matters (Hoa Kỳ).

Vector 6d8ece0e63756987d050e790530c9305

Học online có giảng viên hướng dẫn

100% giảng viên tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ các trường đại học danh tiếng; giàu kinh nghiệm từ các doanh nghiệp uy tín

FORM ĐĂNG KÝ THÔNG TIN