Thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng năm 2023-2024

Học viện giáo dục I LEARNING là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia có nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội. Với cam kết 100% sinh viên đạt chuẩn đầu ra có việc làm. Năm học 2023 -2024, nhà trường thông báo đào tạo và tuyển sinh các ngành Cao đẳng.

tuyển sinh các ngành cao đẳng

Hồ Sơ Khi Đăng Ký:

– 02 CMND/CCCD công chứng

– 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc),  có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo

– 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem

– 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.

– Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT

Bên cạnh đó, để hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên, trường còn đưa ra những phương thức đào tạo và tuyển sinh từ xa

Với phương thức xét tuyển đại học từ xa, I LEARNING sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất với các bạn sau khi đã đăng kí qua form tuyển sinh

LINK ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỪ XA 👉👉👉 TẠI ĐÂY

Với phương thức đào tạo và tuyển sinh từ xa như vậy, trường cũng cải thiện về các ngành nghề cao đẳng phổ biến như:

• Cao đẳng Tiếng ANh
  • Cao đẳng Tiếng Trung
  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Kế toán doanh nghiệp
  • Cao đẳng Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Cao đẳng Quản trị khách sạn
  • Cao đẳng Quản trị nhà hàng
  • Cao đẳng Hướng dẫn du lịch
  • Cao đẳng Tiếng Hàn
  • Cao đẳng Quản trị mạng máy tính
  • Cao đẳng Thiết kế đồ họa
  • Cao đẳng Điện tử công nghiệp
  • Cao đẳng Điện công nghiệp
  • Cao đẳng Kỹ thuật xây dựng
  • Cao đẳng Thú y
  • Cao đẳng Văn thư hành chính
  • Cao đăng Công tác xã hội
  • ……..

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội, trên đây là thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng đẳng năm 2023-2024 chính thức được I LEARNING đưa ra.

Học Viện Giáo Dục I-learning
Hotline: 0399 680 009
Trên đây là các thông tin mà i learning đã đưa ra để giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên về vấn đề “Thông tin tuyển sinh trung cấp công tác xã hội I Learning năm 2023 .”. Hy vọng với các thông tin trên các bạn sẽ đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp với bản thân. Ngoài ra, còn những thông tin nào các bạn chưa nắm rõ hãy liên hệ tới trung tâm ngay để được nhận tư vấn hỗ trợ ngay nhé.”

HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA – I LEARNING

⭐ Đăng kí xét tuyển vào học trực tuyến
Chi nhánh 1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM
Hotline CN1: 03 599 01110