Tuyển sinh Đại học 2023 – 2024 với nhiều ngành siêu HOT tại I LEARNIG

Tuyển sinh Đại học luôn được coi là quan trọng nhất đối với mỗi học sinh, căng thẳng, lo âu đó chính là tâm lý chung của các học sinh và phụ huynh. Hiện nay, để giảm tải áp lực cho thí sinh mỗi năm, các cơ sở giáo dục luôn có những điều chỉnh cho phương án xét tuyển, đa dạng hóa những phương thức tuyển sinh. Phương án nào đang được nhà trường và học sinh quan tâm để ý nhiều nhất và làm sao đảm bảo được sự công bằng và minh bạch cho các thí sinh khi xét tuyển   Thấu hiểu được vấn đề đó, I LEARNING đã đưa ra những phương thức tuyển sinh phù hợp, giảm thiểu áp lực đối với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh trong mùa tuyển sinh năm nay.

Trong kỳ tuyển sinh Đại học năm nay, I LEARNING thông báo tuyển sinh những ngành nghề HOT được nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm chú trọng như:

• Ngành Kế toán
  • Ngành  Quản trị kinh doanh
  • Ngành Marketing
  • Ngành Luật – Kinh tế
  • Ngành Quản lý xây dựng
  • Ngành Công nghệ thông tin
  • Ngành Quản trị khách sạn
  • Ngành Quản lý nhà nước
  • Ngành Ngôn ngữ Anh
  • Ngành Ngôn ngữ Trung
  • …………

Tuyển sinh Đại học với những ngành như vậy, tuy nhiên tại I LEARNING lại có phương thức và cách thức tuyển sinh vô cùng đơn giản và hiệu quả, nhằm tạo mục đích giúp đỡ và hỗ trợ thí sinh và phụ huynh.

Để đăng kí tuyển sinh, thí sinh cần có đủ điều kiện sau:

Hồ Sơ Khi Đăng Ký:

– 02 CMND/CCCD công chứng

– 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh (bắt buộc),  có xác nhận TT cư trú thì nộp kèm theo

– 04 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem

– 01 Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.

– Bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Bản sao công chứng bảng điểm THCS, THPT,

tuyển sinh đại học từ xa

Bên cạnh đó, với việc bùng nổ của thời đại thế hệ số, trường cũng cung cấp các khóa đào tạo, đại học từ xa dể đáp ứng được mong muốn của các bạn học từ xa, và những bạn không có nhiều thời gian tham gia học.

Với phương thức xét tuyển đại học từ xa, I LEARNING sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất với các bạn sau khi đã đăng kí qua form tuyển sinh

LINK ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỪ XA 👉👉👉 TẠI ĐÂY

Học Viện Giáo Dục I-learning
Hotline: 0399 680 009
Trên đây là các thông tin mà i learning đã đưa ra để giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên về vấn đề “Thông tin tuyển sinh trung cấp công tác xã hội I Learning năm 2023 .”. Hy vọng với các thông tin trên các bạn sẽ đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp với bản thân. Ngoài ra, còn những thông tin nào các bạn chưa nắm rõ hãy liên hệ tới trung tâm ngay để được nhận tư vấn hỗ trợ ngay nhé.”

HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA – I LEARNING

⭐ Đăng kí xét tuyển vào học trực tuyến
Chi nhánh 1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM
Hotline CN1: 03 599 01110