Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Chính Quy – Đào Tạo Từ Xa Văn Bằng 2 – I Learning

Bạn đang muốn theo học khóa Trung cấp quản trị kinh doanh, nhưng chưa biết thông tin học nơi đâu ? Bạn đang tìm hiểu về ngành học quản trị kinh doanh ? Bạn muốn học quản trị kinh doanh hình thức đào tạo từ xa hoặc văn bằng 2 quản trị kinh doanh ? Dưới đây là một số thong tin bạn có thể tham khảo và đăng kí học.

Trung cấp quản trị kinh doanh hiện nay là một chương trình đào tạo của hệ trung cấp, nhằm cung cấp và bổ sung các kiến thức ngành quản trị kinh doanh. Hiện nay, trung cấp quản trị kinh doanh được đào tạo cả 2 hình thức: offline (tại cơ sở đào tạo) và online

Trung cấp quản trị kinh doanh là một ngành rộng với nhiều chuyên ngành khác nhau. Với Quản trị kinh doanh, bạn có thể phát triển những kỹ năng như lập kế hoạch kinh doanh, huy động và tối ưu hóa nguồn lực, đàm phán kinh doanh và thương thảo hợp đồng, quản trị bán hàng và quan hệ khách hàng, quảng bá và quản trị thương hiệu, quản trị nguồn lực và điều hành doanh nghiệp. Ngoài ra, người học còn được xây dựng những tố chất như chủ động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm.

Học trung cấp quản trị kinh doanh
Trung cấp quản trị kinh doanh – chiếc nôi đào tạo nhân tài.

Học trung cấp quản trị kinh doanh được đào tạo những gì?

Quản trị kinh doanh là bao gồm 6 chuyên ngành sau:

• Quản trị kinh doanh quốc tế
  • Quản trị Marketing
  • Quản trị kinh doanh tổng hợp
  • Quản trị doanh nghiệp
  • Quản trị Khởi nghiệp
  • Quản trị Logistic

Chương trình đào tạo cho ngành quản trị kinh doanh.

Kiến thức

• Cung cấp kiến ​​thức về kinh tế, quản trị công ty, pháp luật, kinh tế xã hội trong việc thực hiện quản trị doanh nghiệp;
  • sử dụng thành thạo tin học, ngoại ngữ trong công tác quản lý;
  • Xác định cơ cấu tổ chức phù hợp với loại hình doanh nghiệp;
  • Cập nhật các chế độ, chính sách phát triển kinh tế – xã hội liên quan đến quản trị doanh nghiệp.
Ngành quản trị kinh doanh

Kỹ năng:

Sau khi học xong kỹ năng, học viên có khả năng:

• Tham gia thiết kế quy trình sản xuất sản phẩm phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp;
  • Có khả năng tham gia xây dựng hệ thống tiêu chuẩn kinh tế – kỹ thuật;
  • Được tham gia xây dựng hệ thống tiêu thụ sản phẩm hiệu quả;
  • Lập kế hoạch sản xuất kinh doanh chi tiết phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp;
  • Có thể hỗ trợ lập báo cáo kết quả kinh doanh của công ty;
  • Thiết lập mối quan hệ kinh doanh với đối tác;
  • Trau dồi kỹ năng giao tiếp, kinh doanh.

Lợi ích mang lại khi học trung cấp quản trị kinh doanh từ xa

Ngày nay khi dịch bệnh hoành hành thì hình thức học trung cấp từ xa được rất nhiều trường áp dụng. Tại học viện I Learning cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo Trung cấp quản trị kinh doanh từ xa cho các bạn học sinh sinh viên ở xa. Khi học với hình thức đào tạo từ xa bạn sẽ có những lợi ích cụ thể như:

• Tiết kiệm được chi phí: các bạn được tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn học , và tiền học phí khi đăng ký học
  • Tiết kiệm thời gian: khi học từ xa bạn có thể linh động sắp sếp thời gian học của mỗi cá nhân
  • Có thể vừa học vừa làm, tăng thu nhập để đóng học phí
  • Hình thức xét tuyển chính quy: chỉ cần tốt nghiệp THCS Hoặc THPT là có thể học.
  • Bằng cấp khi học thuộc chính quy có thể liên thông Cao đẳng, Đại học .. Trên bằng cấp học sẽ không ghi hình thức học nên các bạn có thể yên tâmVới hình thức đào tạo Trung cấp quản trị kinh doanh từ xa hay trung cấp quản trị kinh doanh online sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học. để biết rõ bạn vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh I Learning để biết thêm cụ thể: 0399 680 009
  • Tại Học Viện I Learning vẫn thường xuyên tuyển sinh đào tạo hệ trung cấp quản trị kinh doanh văn bằng 2, trung cấp quản trị kinh doanh cấp tốc, trung cấp quản trị kinh doanh trực tuyến, trung cấp quản trị kinh doanh vb2.. Để nắm rõ thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh để biết thêm chi tiết.

Những công việc mà các bạn có thể nhận được sau khi ra trường:

• Trưởng, phó phòng kinh doanh
  • Trợ lý tổng giám đốc
  • Thư ký cho các vấn đề hành chính và nhân sự; Việc kinh doanh; Marketing trong các công ty dịch vụ và sản xuất
  • Chuyên viên xây dựng chiến lược, phát triển thị trường và tìm kiếm đối tác trong các công ty xuất nhập khẩu hoặc đa quốc gia.
  • Giáo sư Quản trị Kinh doanh tại các trường đại học
Lớp học trung cấp quản trị kinh doanh

Hy vọng, bài viết trên của I Learning đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành học quản trị kinh doanh. Bạn đang muốn theo học trung cấp quản trị kinh doanh hãy đăng ký ngay với I Learning theo địa chỉ:

Trung cấp chính quy I Learning

HỌC VIỆN GIÁO DỤC I LEARNING

Website: https://i-learning.edu.vn/trung-cap-quan-tri-kinh-doanh-chinh-quy/

Bài liên quan: Trung cấp quản trị kinh doanh từ xa, Trung cấp quản trị kinh doanh online, Trung cấp quản trị kinh doanh trực tuyến, Trung cấp quản trị kinh doanh chính quy, quản trị kinh doanh từ xa, quản trị kinh doanh online, quản trị kinh doanh trực tuyến, quản trị kinh doanh chính quy, Trung cấp quản trị kinh doanh tphcm, Trung cấp quản trị kinh doanh, Trung cấp quản trị kinh doanh văn bằng 2, Trung cấp quản trị kinh doanh vb2