Trung cấp Kế Toán chính quy tại Học Viện Giáo dục I learning – Đào tạo chuyên nghiệp và cơ hội việc làm cao

Trung cấp Kế Toán chính quy tại Học Viện Giáo dục I learning – Đào tạo chuyên nghiệp và cơ hội việc làm cao

Hình thức xét tuyển Học Trung cấp Kế Toán chính quy
Hình thức xét tuyển Học Trung cấp Kế Toán chính quy

Ngành học trung cấp Kế Toán là một trong các chuyên ngành đòi hỏi người học phải có kỹ năng chuyên môn và độ tập chung cao. Vì thế, bạn nên lựa chọn trường  có hình thức liên tục cập nhật lại các giáo trình đào tạo mới nhất và tốt nhất để đảm bảo cho các sinh viên sau khi hoàng thành khóa đào tạo tại trường là có thể làm việc ngay hoặc tiếp tục học tiếp chương trình liên thông lên các trường Cao Đẳng hoặc Đại Học. Sinh viên có thể lựa chọn các hình thức để học như học trực tiếp tại trường hoặc học trực tuyến online qua các phần mềm và Sinh viên có thể linh động tự chọn thời gian học cho mình sau cho phù hợp để có thể đi làm. Đến với Học Việc Giáo Dục I Learning  các thủ tục xét tuyển trung cấp kế toán tại tphcm rất nhanh gọn và sinh viên có thể đi học ngay sau khi đăng ký nộp hồ sơ.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu và nâng cao giúp sinh viên có thể bám sát với thực tế tăng cường kiến thức làm việc khi ra trường, Nhà trường cũng đảm bảo cho học sinh sinh viên thích ứng mọi nhu cầu công việc ngay sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo trung cấp. Ngoài ra, nhà trường còn giới thiệu công việc ổn định và thu nhập cao cho học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại trường.

 • Hình thức đào tạo và Thời gian đào tạo:  Trung cấp Kế Toán chính quy còn  tùy thuộc vào trình độ học vấn của mỗi sinh viên.
  • Với học sinh đã có bằng từ Trung cấp trở lên chuyên ngành khác, thời gian đào tạo là 1 năm.
  • Với học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT (Cấp 3), hoặc mới học xong THPT nhưng chưa tốt nghiệp, thời gian đào tạo là 1,5 năm.
  • Còn với học sinh có bằng THCS (Cấp 2), thời gian đào tạo là 2,5 năm .
 • Hồ sơ và đối tượng tuyển sinh :
  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của Nhà trường hoặc bộ giáo dục)
  • 1 bản sao học bạ THCS hoặc THPT
  • 1 bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp),
  • 2 bản sao hộ khẩu thường trú (đối với học sinh tốt nghiệp THCS hoặc THPT),
  • 2 bản sao giấy khai sinh và 4 ảnh 3×4.
  • Đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc tương đương.
 • Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp:
  • Trong những năm gần đây lĩnh vực Kế toán luôn luôn rất thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên bởi mức thu nhập ổn định của nó mang lại và mức lương tương đối cao hơn nhiều so với một số ngành nghề khác từ 20 đến 30%. Nhu cầu tìm kiếm lao động trong ngành kế toán tăng mạnh qua mỗi năm, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người đăng ký theo học. Theo một số thông kê Việt Nam, Một tổ chức doanh nghiệp kinh tế hay một doanh nghiệp kinh doanh đều phải có bộ máy kế toán cho riêng mình và trung bình mỗi doanh nghiệp cần từ 2 đến 4 kế toán. Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, số doanh nghiệp hoạt động tăng từ 561.000 năm 2017 lên 810.000 năm 2020 (tăng 44,4% trong 4 năm). Ngay cả trong tình hình khó khăn do dịch COVID-19, số doanh nghiệp thành lập mới năm 2020 vẫn là 134.941 và số doanh nghiệp quay trở lại hoạt động là 44.096 (tăng so với năm 2019 là 11,9%). Điều này cho thấy cơ hội việc làm cho ngành Kế toán rất lớn.

Đăng ký học trung cấp kế toán chính quy tại Học Viện Giáo Dục I Learning có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc đăng ký online qua cổng web của trường

Nhà trường cam kết 100% ra việc làm kế toán (ký sau khi bạn hoàn tất thủ tục nhập học). cách để bạn dễ dàng liên thông đến các trường đại học tốt nhất như: ..mở rộng kiến ​​thức và tăng cơ hội thăng tiến trong tương lai

Học phí thấp và cam kết không thay đổi trong suốt khóa học.

Có các khóa đào tạo kỹ năng mềm miễn phí cho sinh viên trong quá trình học.

Chương trình đào tạo được liên kết giữa tin học và ngoại ngữ để các bạn sinh viên dễ dàng hòa nhập và có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

HỌC VIỆN GIÁO DỤC I LEARNING

ĐỊA CHỈ: 323A, LÊ QUANG ĐỊNH, PHƯỜNG 5, BÌNH THẠNH,HCM

Hotline tư vấn : 0903487027 (cô Ngân)

Emai:  phongdaotaoilearning@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ilearninghvgiaoduc

Instagram: https://www.instagram.com/hoc_tu_xa_ilearning/

youtobe: www.youtube.com/@hoctuxailearning 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@hoctuxailearning

Link đăng ký: https://forms.gle/KkdYMRAGrt7CW6386

5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


  Họ và tên


  Điện thoại


  Email


  Trường tốt nghiệp gần nhất


  Xét tuyển theo


  Hệ đào tạo


  Chuyên ngành


  Hệ cam kết đào tạo


  Địa chỉ liên hệ


  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!