Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Tử Công Nghiệp Trực Tuyến Từ Xa – Hệ Đào Tạo Chính Quy – Hỗ Trợ Học Văng Bằng 2 Online

Chương trình đào tạo trung cấp Điện tử công nghiệp hệ trung cấp giúp người học nắm vững các kiến thức và kỹ năng về thiết bị điện tử, hệ thống điện tử, bản vẽ thiết kế điện tử và các sự cố mảng điện tử trong nghề. Người học cũng được rèn luyện về chính trị, đạo đức, thể chất và quốc phòng để trở thành công dân có ích cho xã hội. Sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến điện tử dân dụng và công nghiệp.

Tại sao nên học trung cấp điện tử công nghiệp?

Được trang bị kiến thức phục vụ cho cho đời sống thường ngày

Sau khi tốt nghiệp ngành trung cấp điện tử công nghiệpMỗi sinh viên đều có khả năng sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp hệ thống các thiết bị điện tử. Giúp hệ thống hoạt động trơn tru hơn. Đây cũng là lĩnh vực gần gũi trong cuộc sống sinh hoạt của con người. Nên các bạn có thể áp dụng được những gì đã học phục vụ ngay trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình mình.

Dễ dàng xin việc làm

Tất cả các công ty, các nhà máy, các xí nghiệp, các đơn vị kinh doanh sản xuất trong lĩnh vực thiết bị điện tử công nghiệp, các trung tâm sửa chữa điện tử,…đều cần đến nguồn nhân lực. Nhất là nhân lực có trình độ tay nghề. Do đó nếu bạn có tấm bằng tốt nghiệp trong tay thì có thể dễ dàng xin việc tại các địa điểm này.

images 1
Học trung cấp điện công nghiệp dễ xin việc làm hơn

Hoặc nếu có điều kiện về mặt bằng, vốn thì các bạn cũng có thể tự mở công ty kinh doanh, cửa hàng sửa chữa thiết bị điện tử công nghiệp,…. Nếu tay nghề cao thì đây là lĩnh vực mang lại nhiều triển vọng trong tương lai.

Mức lương hấp dẫn

Tùy theo từng vị trí công việc đảm nhận mà các bạn có mức thu nhập khác nhau. Với thợ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện tử thông thường thì trung bình thu nhập khoảng 500.000đ/ngày tùy theo lượng khách. Đối với các vị trí công việc khác như kinh doanh, trao đổi mua bán thiết bị điện tử thì mức thu nhập cao hơn nhiều. Nếu làm việc tại các đơn vị thì mức lương các bạn nhận được luôn tương xứng với năng lực, công sức đã bỏ ra.

trung cấp điện tử công nghiệp
Mức lương hấp dẫn sau khi ra trường

Học trung cấp điện tử công nghệ tại I Learning

Trung cấp chính quy I Learning thấu hiểu rằng nhịp sống bận rộn khiến bạn luôn cảm thấy khó khăn khi cân đối thời gian học tập và cuộc sống gia đình, công việc. Vì thế, chúng tôi vinh dự mang đến cho bạn cơ hội nâng cao tri thức bằng phương thức học tập thuận tiện và hiện đại nhất.

nganh3
Học trung cấp điện tử công nghệ tại I Learning

Sau 1 thời gian không ngừng xây dựng và phát triển về mảng Giáo dục, Trường Trung cấp chính quy I-Learning đang là cơ sở Đào tạo từ xa uy tín nhất hiện nay. Nhờ tập trung đầu tư vào việc nâng cao chất lượng và chọn lựa ngành nghề đào tạo theo đúng định hướng mà xã hội đang cần I-Learning mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và tương ai vững chắc cho các học viên.

Lợi ích mang lại khi học trung cấp điện công nghiệp từ xa

Ngày nay khi dịch bệnh hoành hành thì hình thức học từ xa được rất nhiều trường áp dụng. Tại học viện I Learning cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo Trung cấp điện tử công nghiệp từ xa cho các bạn học sinh sinh viên ở xa. Khi học với hình thức đào tạo từ xa bạn sẽ có những lợi ích cụn thể như:

• Tiết kiệm được chi phí: các bạn được tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn học , và tiền học phí khi đăng ký học
  • Tiết kiệm thời gian: khi học từ xa bạn có thể linh động sắp sếp thời gian học của mỗi cá nhân
  • Có thể vừa học vừa làm, tăng thu nhập để đóng học phí
  • Hình thức xét tuyển chính quy: chỉ cần tốt nghiệp THCS Hoặc THPT là có thể học.
  • Bằng cấp khi học thuộc chính quy có thể liên thông Cao đẳng, Đại học .. Trên bằng cấp học sẽ không ghi hình thức học nên các bạn có thể yên tâm
  • Với hình thức đào tạo trung cấp điện tử công nghiệp từ xa hay trung cấp tử điện công nghiệp online sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học. Để biết chi tiết có thể liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn cụ thể : 0399 680 009
  • Tại I Learning vẫn thường xuyên tuyển sinh đào tạo hệ trung cấp điện tử công nghiệp trực tuyến, trung cấp điện tử công nghiệp cấp tốc, trung cấp điện tử công nghiệp vb2, trung cấp điện tử công nghiệp văn bằng 2….Để biết chi tiết có thể liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn cụ thể : 0399 680 009

I Learning là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để học ngành điện tử công nghiệp. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Trung cấp chính quy I Learning

HỌC VIỆN GIÁO DỤC E LEARNING

• Đăng kí xét tuyển vào học trực tuyến online và học ofline tại trường
  • Chi nhánh 1: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, HCM
  • Hotline CN1: 03 599 01110
  • Chi nhánh 2: 19 Đỗ Xuân Hợp ,Phường Bình Trưng Đông, Tp Thủ Đức,HCM
  • Hotline CN2: 0399 680 009
  • Email: tuyensinhilearning@gmail.com