Học Trung Cấp Chính Quy | Hệ Đào Tạo Từ Xa Trung Cấp Online | Đào Tạo Hệ Văn Bằng 2

z3983980660342 fe94dc56890dffbe244092af6cb82567

Học Trung cấp Online | Đào tạo trung cấp chất lượng cao qua mạng Học trung cấp Online là một chương trình học thu hút nhiều người quan tâm, nhất là những bạn đã tốt nghiệp và đi làm. Chương trình học trung cấp qua mạng giúp bạn vừa có thể kiếm tiền nuôi sống bản thân vừa có thể theo đuổi ước mơ học ngành yêu thích Học trung cấp Online có gì đặc biệt? Học trung cấp Online là một hình thức đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam, còn được gọi là Giáo Dục Online, Giáo Dục Mở, Giáo Dục Từ Xa,…

Phương pháp này cho phép bạn học mà không cần đến lớp, mà chỉ cần sử dụng các phương tiện trực tuyến, tài liệu,… do đơn vị đào tạo cấp và hướng dẫn.

Với hình thức học trung cấp qua mạng này, bạn không bị ràng buộc về thời gian hay địa điểm, có thể học ở nhà bất cứ khi nào bạn muốn.

Nội dung giảng dạy giống như chính quy tập trung nên bằng tốt nghiệp có giá trị như nhau.

Ngoài ra, việc học tập sẽ dựa trên Internet, bạn chỉ cần có laptop hoặc điện thoại là có thể học được. Đây là một cách học phù hợp với nhiều đối tượng và tạo điều kiện cho mọi người cùng nhau học hỏi.

Học viên không cần phải di chuyển xa, mà còn được tự mình chủ động về thời gian, nhưng hiệu quả mang đến không thua kém gì phương pháp giảng dạy truyền thống. Tại sao không đăng kí ngay Hệ Trung cấp từ xa tại I learning ?

Học Trung Cấp Từ Xa E LEARNING Là Gì ?

Hệ Trung Cấp Từ Xa là hình thức đào tạo thuộc hệ giáo dục Việt Nam với nhiều tên gọi khác nhau như Giáo Dục Online, Giáo Dục Mở, Giáo Dục Từ Xa,… Phương pháp này cho phép người học không cần đến trực tiếp tại trường mà thông qua hình thức giảng dạy trực tuyến, tài liệu,… được đơn vị đào tạo cung cấp với hướng dẫn chi tiết.

Với hình thức học trung cấp từ xa này, người học không có giới hạn về không gian hay thời gian, học tập tại nhà mọi lúc mọi nơi. Nội dung giảng dạy không có sự khác biệt so với chính quy tập trung nên bằng cách nhận được có giá trị tương đương. Ngoài ra, việc giảng dạy sẽ thông qua Internet, chỉ cần laptop hoặc điện thoại là bạn đã có thể học tập. Phù hợp với nhiều đối tượng và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người cùng nhau học tập.

 

Trung cấp Văn Bằng 2 là gì ?

Trung cấp văn bằng 2 là một bằng cấp được cấp cho những người đã có ít nhất một bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, sau khi hoàn thành một chương trình học mới của trình độ trung cấp. Bằng cấp này giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, và có giá trị sử dụng tương đương với bằng trung cấp chính quy. Bạn có thể học trung cấp văn bằng 2 ở nhiều ngành học khác nhau, tùy theo nhu cầu và đam mê của bạn

Việc học trung cấp văn bằng 2 là một lựa chọn cá nhân của bạn, tùy thuộc vào mục tiêu, nhu cầu và khả năng của bạn. Tôi có thể cung cấp cho bạn một số ưu và nhược điểm của việc học trung cấp văn bằng 2 để bạn có thể cân nhắc.

Ưu điểm:

 • Bạn sẽ có thêm một bằng cấp trung cấp có giá trị tương đương với bằng trung cấp chính quy, giúp bạn nâng cao trình độ và cơ hội nghề nghiệp.
 • Bạn sẽ được học theo hình thức online, không cần đến trường, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, vừa học vừa làm, không bị ràng buộc bởi lịch học cố định.
 • Bạn sẽ được học những ngành mà bạn yêu thích và phù hợp với năng lực của bạn. Bạn có thể chọn học những ngành có nhu cầu cao trên thị trường lao động, như kế toán, du lịch, công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, …

Nhược điểm:

 • Bạn sẽ phải tự học và tự quản lý thời gian học tập của mình, không có sự hướng dẫn trực tiếp từ giáo viên. Bạn cần có sự tự giác, nghiêm túc và kiên trì để hoàn thành chương trình học.
 • Bạn sẽ không có nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi và kết bạn với các bạn học khác. Bạn sẽ thiếu đi những trải nghiệm và kỹ năng mềm quan trọng trong học tập và làm việc nhóm.
 • Bạn sẽ phải đáp ứng một số điều kiện để được học trung cấp văn bằng 2, như đã có bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt, có đạo đức tốt, …

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY

Mục tiêu đào tạo gắn liền với thức tiễn, chương trình Trung cấp chính quy tại E Learning cung cấp những trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên từ những kiến thức chuyên ngành và chú trọng phát triển kỹ năng thực hành.

Thời gian đào tạo chỉ từ 1 đến 2.5 năm và xét tuyển đối tượng tốt nghiệp từ THCS trở lên. Sinh viên sau khi ra trường có thể trực tiếp tham gia ứng tuyển tại doanh nghiệp hoặc học liên thông Cao đẳng/Đại học ngay tại trường.

♦ Môi trường học tập hiện đại
♦ Đào tạo chuyên môn gắn liền với kỹ năng việc làm
♦ Học tập trực tuyến trên hệ thống thuận tiện vừa học vừa làm.
bao bao 2048x1365 1
TRUNG CAP CHINH QI
♦ Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 (THCS hoặc bổ túc THCS) : học 2,5 năm
♦ Học sinh chưa tốt nghiệp THPT (trượt tốt nghiệp lớp 12): học 02 năm
♦ Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 (THPT hoặc Bổ túc THPT): học 1,5 năm
♦ Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy trở lên: học 1 năm
♦ Học phí đóng từng phần, có thể nộp 3.000.000đ để nhập học;
♦ Học online mọi lúc mọi nơi
♦ Tiết kiệm chi phí sinh hoạt, xe cộ, nhà ở so với học trực tiếp
♦ Nếu học chăm chỉ có cơ hội ra trường sớm hơn thời hạn.
♦ Xem thêm các chính sách khác
♦ Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng – Đại học tại các trường là đơn vị thành viên

♦ Nhận hồ sơ xét tuyển hàng tháng, liên hệ trực tiếp tại phòng tuyển sinh, Fanpage hoặc qua các số điện thoại của I-Learning để được tư vấn rõ hơn.

Lợi ích mang lại khi học hệ trung cấp từ online

Ngày nay khi dịch bệnh hoành hành thì hình thức học hệ trung cấp online được rất nhiều trường áp dụng. Tại học viện I Learning cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo hệ Trung cấp online cho các bạn học sinh sinh viên ở xa. Khi học với hình thức đào tạo từ xa bạn sẽ có những lợi ích cụn thể như:

 • Tiết kiệm được chi phí: các bạn được tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn học , và tiền học phí khi đăng ký học
 • Tiết kiệm thời gian: khi học từ xa bạn có thể linh động sắp sếp thời gian học của mỗi cá nhân
 • Có thể vừa học vừa làm, tăng thu nhập để đóng học phí
 • Hình thức xét tuyển chính quy: chỉ cần tốt nghiệp THCS Hoặc THPT là có thể học.
 • Bằng cấp khi học thuộc chính quy có thể liên thông Cao đẳng, Đại học .. Trên bằng cấp học sẽ không ghi hình thức học nên các bạn có thể yên tâmVới hình thức đào tạo trung cấp từ xa hay trung cấp online sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học.
 • Ngoài hình thức học trung cấp từ xa, trung cấp online, trung cấp chính quy, trung cấp trực tuyến I learning vẫn tuyển sinh hình thức trung cấp văn bằng 2, trung cấp vb2
Tuyển sinh trung cấp chính quy
Tuyển sinh trung cấp

NGÀNH ĐÀO TẠO

Hồ sơ đăng ký nhập học – tuyển sinh hệ trung cấp

♦ Hồ sơ xét tuyển Trung cấp chính quy theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
♦ 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên phát hành tại Phòng Tuyển sinh Trường Bách Khoa Sài Gòn;
♦ 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;
* Học sinh Tốt nghiệp năm 2022 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời;
* Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12;
♦ 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
♦ 01 Bản sao in giấy khai sinh;
♦ 01 Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng;
♦ 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng);Yen 0801

Đăng ký học hệ Trung cấp từ xa tại

ELEARNING

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn


  5/5 - (100 votes)

  ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


   Họ và tên


   Điện thoại


   Email


   Trường tốt nghiệp gần nhất


   Xét tuyển theo


   Hệ đào tạo


   Chuyên ngành


   Hệ cam kết đào tạo


   Địa chỉ liên hệ


   Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   error: Content is protected !!