Lý do bạn nên lựa chọn học kế toán từ xa

Hiện nay Sinh viên Kế toán đang lựa chọn việc học kế toán từ xa là một hình thức học mới. Việc học này sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán. Cùng tìm hiểu những lý do sau đây khiến bạn nên lựa chọn học ngành kế toán từ xa tại Học Viện Giáo Dục I Learning?

Lý do bạn nên lựa chọn theo học ngành kế toán từ xa

Kế toán có con đường sự nghiệp rõ ràng

Học kế toán sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng thực tế để xử lý các con số và phân tích chi phí mà nhà tuyển dụng cần. Điều này mang lại cho bạn một con đường sự nghiệp rõ ràng hơn nhiều so với những người chọn chuyên ngành kinh doanh hoặc kinh tế khó tìm.

Nếu bạn quyết định học kế toán, bạn sẽ có một ý tưởng khá vững chắc về con đường sự nghiệp sẽ đưa bạn đến. Mặc dù có nhiều loại bộ đếm khác nhau trong lĩnh vực này, nhưng các nhiệm vụ và kỹ năng bạn sử dụng thường giống nhau, nghĩa là bạn biết mình đang yêu cầu điều gì.

Lý do bạn nên lựa chọn học kế toán từ xa tại Học Viện Giáo Dục I Learning
Lý do bạn nên lựa chọn học kế toán từ xa tại Học Viện Giáo Dục I Learning

Kế toán mang lại công việc ổn định và đang phát triển

Kế toán không phải là một ngành hot, nhưng nó không ngừng phát triển. Hầu hết mọi doanh nghiệp đều cần kế toán hoặc đội ngũ kế toán đầy đủ, kể cả startup hay doanh nghiệp.
Triển vọng việc làm ngành kế toán được dự đoán sẽ tăng cao trong những năm tới. Doanh nghiệp vẫn tồn tại, vì vậy bạn cần một kế toán.
Cục Thống kê Lao động dự đoán rằng việc làm kế toán sẽ tăng 10% từ năm 2016 đến năm 2026.Tốc độ này nhanh hơn mức trung bình toàn quốc đối với tất cả các ngành nghề.

Ngành kế toán có tiềm năng phát triển nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt đầu làm kế toán, nhưng tiềm năng phát triển có thể rất lớn.

Sau khi thành lập và tích lũy kinh nghiệm, bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp của mình thông qua hiệu quả công việc và giáo dục hoặc các chứng chỉ bổ sung như: chứng nhận là Kế toán viên Chuyên nghiệp được Chứng nhận (CPA).

Học Ngành kế toán từ xa có tiềm năng phát triển nghề nghiệp
Học Ngành kế toán từ xa có tiềm năng phát triển nghề nghiệp

Kế toán có mức thu nhập cao

Nhiều người cho rằng lương kế toán thấp nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Mức lương kế toán dao động từ 4 đến 8 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên nếu bạn chịu khó học thêm các khóa thực hành, thuần thục nghiệp vụ kế toán tổng hợp thì lương của bạn sẽ tăng kha khá lên hơn 10tr/tháng, khi đó xin việc sẽ dễ dàng hơn.

Công ty nào cũng cần kế toán giỏi, kể cả khi bạn làm kế toán trưởng và làm dịch vụ cho công ty nước ngoài, bạn có thể làm cùng lúc cho nhiều công ty khác nhau nên thu nhập hàng tháng không hề thấp nếu không muốn nói là rất cao.

Ngành kế toán có tiềm năng kinh doanh

Nếu bạn là một kế toán viên chuyên nghiệp, bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình vì bạn hiểu thị trường hơn. Bạn có thể trở thành một doanh nhân nếu bạn là một kế toán bởi vì nó đơn giản cho phép bạn tìm hiểu về các đặc điểm và sự phức tạp của các thị trường và ngành khác nhau.

Nếu bạn là một kế toán viên có trình độ và chuyên nghiệp với các kỹ năng và trình độ phù hợp, bạn có thể làm kế toán viên tự do, có công ty riêng và thuê người khác.

Học Kế toán ra làm việc ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp ngành Kế toán tại Học viện Giáo Dục I Learning , sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào các công việc ở các vị trí như sau:

 • Các doanh nghiệp, các đơn vị hoạt động vì mục đích lợi nhuận như: công ty, doanh nghiệp ,  ngân hàng thương mại, công ty bảo hiểm đặc biệt các doanh nghiệp trong khu chế xuất, khu công nghiệp.
 • Các đơn vị công – các đơn vị hoạt động không vì lợi nhuận như: các cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học, bệnh viện.
 • Các cơ quan quản lý nhà nước: bộ phận thuế, thống kê, kế hoạch đầu tư.
 • Các trung tâm đào tạo kế toán.
Tại sao bạn nên chọn học ngành Kế toán từ xa tại Học viện giáo dục I Learning?
Tại sao bạn nên chọn học ngành Kế toán từ xa tại Học viện giáo dục I Learning?

Tại sao bạn nên chọn học ngành Kế toán từ xa tại Học viện giáo dục I Learning?

Mục tiêu cuối cùng của sinh viên là học xong sẽ có được việc làm.

 • Nhà trường cam kết 100% ra việc làm kế toán (ký sau khi bạn hoàn tất thủ tục nhập học). cách để bạn dễ dàng liên thông đến các trường đại học tốt nhất như: ..mở rộng kiến ​​thức và tăng cơ hội thăng tiến trong tương lai
 • Học phí thấp và cam kết không thay đổi trong suốt khóa học.
 • Có các khóa đào tạo kỹ năng mềm miễn phí cho sinh viên trong quá trình học.
 • Chương trình đào tạo được liên kết giữa tin học và ngoại ngữ để các bạn sinh viên dễ dàng hòa nhập và có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

HỌC VIỆN GIÁO DỤC I LEARNING

5/5 - (100 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


  Họ và tên


  Điện thoại


  Email


  Trường tốt nghiệp gần nhất


  Xét tuyển theo


  Hệ đào tạo


  Chuyên ngành


  Hệ cam kết đào tạo


  Địa chỉ liên hệ


  Địa điểm nộp hồ sơ và học tập


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!