TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA
PHÒNG ĐÀO TẠO
|
ĐỀ THI KẾT THÚC HỌC PHẦN
MÔN: KỸ THUẬT CƠ BẢN VỀ CHẾ BIẾN MÓN ĂN Thời gian làm bài: 60 phút (Không kể thời gian phát đề) |
Câu 1:
- Trình bày mục đích, yêu cầu của kỹ thuật sơ chế nguyên liệu thực phẩm.
- Liệt kê các bước trong quy trình sơ chế động vật tươi sống.
Câu 2:
Trình bày sự biến đổi của các chất: Đạm, béo, tinh bột và đường trong quá trình chế biến.
Câu 3:
Nhằm hoạch định chính xác nhu cầu nguyên vật liệu cho bộ phận chế biến, các nhà quản trị phải căn cứ vào những nguồn thông tin hay yếu tố nào? Giải thích ngắn gọn những nguồn thông tin hay yếu tố đó.
————————HẾT———————–
( Cán bộ coi thi không giải thích gì thêm)