Đào Tạo Trung Cấp Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Chính Quy – Hệ Đào Tạo Từ Xa | Hệ Văn Bằng 2

Hiện nay, xã hội càng phát triển thì càng phải xây dựng các cơ sở hạ tầng. Trong nền kinh tế đang phát triển một cách chóng mặt thì cơ hội nghề nghiệp của các bạn trẻ chọn học ngành trung cấp xây dựng dân dụng và công nghiệp ngày càng cao.

085949112 tat tan tat ve ky su xay dung 4

Ngành “Hot” nhất hiện nay – Trung cấp Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp là ngành học nghiên cứu về các lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý các công trình nhà xưởng, các công trình công cộng & công nghiệp. Với kiến thức này, sinh viên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp khi ra trường sẽ có môi trường làm việc rất rộng mở tại các công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng (nhà nước cũng như tư nhân, nước ngoài), các cơ quan quản lý về xây dựng.

Ngành “Hot” Trung cấp Xây dựng dân dụng và công nghiệp nhất hiện nay

Chương trình đào tạo ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Sau khi kết thúc khóa học, người học trở thành kỹ thuật viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành Xây dựng công nghiệp và dân dụng,

Lợi ích mang lại khi học trung cấp xây dựng dân dụng từ xa

Ngày nay khi dịch bệnh hoành hành thì hình thức học trung cấp từ xa được rất nhiều trường áp dụng. Tại học viện I Learning cũng hỗ trợ tuyển sinh đào tạo Trung cấp xây dựng từ xa cho các bạn học sinh sinh viên ở xa. Khi học với hình thức đào tạo từ xa bạn sẽ có những lợi ích cụ thể như:

• Tiết kiệm được chi phí: các bạn được tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, ăn học , và tiền học phí khi đăng ký học
  • Tiết kiệm thời gian: khi học từ xa bạn có thể linh động sắp sếp thời gian học của mỗi cá nhân
  • Có thể vừa học vừa làm, tăng thu nhập để đóng học phí
  • Hình thức xét tuyển chính quy: chỉ cần tốt nghiệp THCS Hoặc THPT là có thể học.
  • Bằng cấp khi học thuộc chính quy có thể liên thông Cao đẳng, Đại học .. Trên bằng cấp học sẽ không ghi hình thức học nên các bạn có thể yên tâm
  • Với hình thức đào tạo trung cấp xây dựng từ xa hay trung cấp xây dựng online sẽ có những môn học quan trọng yêu cầu các bạn phải đến thực hành tại trường nên các bạn cần lưu ý khi tham gian học. để biết rõ bạn vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh I Learning để biết thêm cụ thể: Hotline CN2: 0399 680 009
  • Hiện tại học viện I Learning vẫn thường xuyên tuyển sinh và đào tạo các hệ trung cấp xây dựng cấp tốc, trung cấp xây dựng trực tuyến, trung cấp xây dựng vb2, trung cấp xây dựng văn bằng 2 … Để biết rõ hơn vui lòng liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ chi tiết : Hotline CN2: 0399 680 009

Sau khi tốt nghiệp trung cấp xây dựng công nghiệp và dân dụng từ xa người học có khả năng

– Tham gia triển khai thiết kế, tổ chức chỉ đạo, thi công các công trình xây dựng

– Điều hành toàn bộ công tác kỹ thuật từ khâu chuẩn bị xây dựng, xây dựng nghiệm thu bàn giao và bảo hành sau xây dựng đối với từng hạng mục công trình, các công trình quy mô nhỏ

– Áp dụng các thiết bị định hình để thiết kế công trình có quy mô nhỏ

– Có thể làm tổ trưởng, đội trưởng chịu trách nhiệm điều hành mọi công việc trong tổ, đội theo cơ chế mới hạch toán kinh doanh.

Trung cấp Xây dựng dân dụng và công nghiệp
Cơ hội làm việc cao Trung cấp Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Người học có cơ hội làm việc tại các đơn vị xây dựng, ban quản lý dự án các công trình xây dựng thuộc các doanh nghiệp xây dựng, công ty tư vấn xây dựng, các cơ quan quản lý xây dựng và các cơ sở đào tạo ngành xây dựng.

Học Trung cấp xây dựng công nghiệp ra trường làm gì ?

Sau khi tốt nghiệp trung cấp ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, các sinh viên có thể đảm nhận các công việc ngoài công trường, trong công xưởng hoặc trong văn phòng.

Công việc ngoài công trường bao gồm các vị trí như thi công, thợ đào – đắp đất, đóng – ép cọc, trộn bêtông cốt thép, ván khuôn, hồ nề, mộc, chống thấm, sơn, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt và thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện sinh hoạt; giám sát, thi công,…..

Trung cấp Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Công việc trong văn phòng như chuyên viên hoặc nhân viên quản lý ở phòng kế hoạch, dự án, phòng quản lý chất lượng ở các đơn vị thi công xây dựng hoặc có thể thực hiện các công việc tư vấn xây dựng ở các xí nghiệp thi công.

Như vậy, với những điều đã trình bày, có lẽ “Trung cấp Xây dựng dân dụng và công nghiệp chính quy? Ra trường làm gì? Cơ hội nghề nghiệp có cao không” đã không còn là một câu hỏi khó. Bạn đang tìm trường để học ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp hãy liên hệ ngay với ELearning. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ

Trung cấp chính quy E Learning

HỌC VIỆN GIÁO DỤC E LEARNING

Bài liên quan: trung cấp xây dựng từ xa,