ĐỀ KIỂM TRA 15P-đề 01-ĐỀ MÔN QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG

ĐỀ KIỂM TRA 15 PHÚT

    MÔN:  QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG

   Ngành: Quản Trị Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ                       Thời gian: 15 phút

 (Trình độ trung cấp  )

Hướng đẫn bổ sung :

·        Học viên tải mẫu giấy làm bài về theo mẫu được cung cấp

(Thí sinh không được sử dụng tài liệu. Cán bộ coi thi không giải thích gì thêm)

  1. PHẦN A- TRẮC NGHIỆM 10 CÂU – 10 ĐIỄM

Chọn đáp án đúng: (đánh dấu X vào câu trả lời đúng)

1.Loại văn bản thường có nội dung mang tính chất quan hệ, giao dịch hoặc phối hợp công việc, đây là là thông tin đến từ:

  1. Cấp trên
  2. Cấp dưới
  3. Các cơ quan khác
  4. Dư luận xã hội

2.Đoạn sau của Quốc ca Việt Nam thường được hát lúc:

  1. Khai trương/ khánh thành công trình nhà nước
  2. Bế mạc hội nghị/lễ lớn
  3. Khai giảng năm học
  4. Bế giảng năm học

3.Đối với chương trình công tác tháng sau cần chuẩn bị từ:

  1. Ngày 15 tháng trước
  2. Ngày 20 tháng trước
  3. Ngày 25 của tháng trước
  4. Ngày 30 tháng trước

4.Các cuộc họp thường được phân thành …… loại:

  1. 2
  2. 3
  3. 4
  4. 5

5.Đặc điểm chung của các cuộc Hội nghị:

  1. Số lượng người dự không nhiều
  2. Thời gian họp không dài, quy mô nhỏ
  3. Thường mang tính nội bộ cơ quan
  4. Đầu tư nhiều về kinh phí, việc tổ chức có khó khăn

6.Quốc ca của Việt Nam là:

  1. Lá cờ Đảng
  2. Đoàn quân Việt Nam
  3. Tiến quân ca
  4. Lên đàng

7.Các kỹ năng của giao tiếp, NGOẠI TRỪ:

  1. Lắng nghe
  2. Hùng biện
  3. Thuyết phục
  4. Đặt câu hỏi

8.Trong những điều cần lưu ý khi giao tiếp, tạo ấn tượng là:

  1. Có câu mở lời gây thiện cảm để thu hút sự chú ý của khách
  2. Nói về các đề tài có liên quan đến những vấn đề trước mắt của khách
  3. Không nên khoe khoang bản thân, gia đình hay đơn vị
  4. Ăn mặc trang nghiêm

9.Cách trao danh thiếp:

  1. Cúi đầu chào về hướng danh thiếp
  2. Phải trao trước mặt, phía tay trái của khách
  3. Để danh thiếp ở nơi dễ lấy nhất (túi áo trên)
  4. Âm thầm để lên mặt bàn tránh làm phiền cuộc nói chuyện

10.Nếu tham dự tiệc đứng thì cần chú ý:

  1. Không nên đến trễ
  2. Nếu không có sơ đồ hoặc giấy ghi tên để ở bàn tiệc thì nên tìm bàn có người quen, người cùng cấp để ngồi
  3. Tại phòng khách, nếu chủ nhân có để sơ đồ bàn tiệc thì nên xem trước vị trí của mình để tránh đi lại lộn xộn
  4. Nên nhường dao, muỗng, nĩa, chén, thức ăn… cho người có chức vụ, người cao tuổi, người phụ nữ, khách nước ngoài trước

 

 

—————HẾT——————–

(Cán bộ coi thi không giải thích gì thêm)

 

 

5/5 - (100 bình chọn)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!